Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Cần giải đáp: Lựa chọn phù hợp nên niềng răng hay bọc sứ là phù hợp?

Cần giải đáp: Lựa chọn phù hợp nên niềng răng hay bọc sứ là phù hợp?

Răng bạn bị hô bạn đang muốn làm răng đẹp trở lại nhưng không biết nên niềng răng hay bọc răng sứ và niềng răng giá bao nhiêu tiền. Sau đây là những giải đáp của chúng tôi về vấn đề này:

Nên niềng răng hay bọc răng sứ

Niềng răng là là phương pháp chỉnh nha hiện đại, dùng khí cụ tác động một lực lên răng đều đặn hàng ngày để kéo răng về vị trí như mong muốn.

Niềng răng vẫn làm cho hàm răng của bạn đều đẹp như ý mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của răng và hàm. Mà chỉ kéo răng từ từ vào hàng xinh xắn.

nên niềng răng hay bọc răng sứ

Nên niềng răng hay bọc răng sứ là tùy vào trường hợp răng hô của bạn

Thực chất của niềng răng là giúp các răng di chuyển mà không xâm lấn làm khuyết thiếu mô răng. Niềng răng cũng không thực hiện những can thiệp sâu đến cấu trúc xương, răng… và không cần phải tiến hành cắt rạch mô mềm.Sự dịch chuyển răng này hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến cấu tạo của răng cũng như xương và lợị.Và răng của bạn không thay đổi được màu sắc khi niềng xong.

Hiện nay có hai loại niềng răng hô: niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Ngoài ra chất liệu niềng răng cũng quan trọng như: niềng răng mắc cài kim loại , niềng răng mặt trong ….Tùy vào từng trường hợp và bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp nhất .

Niềng răng thì có thể chỉnh được các loại răng hô từ hô nhiều hay hô ít. Nếu hô nhiều thời gian niềng sẽ lâu hơn mà thôi.

Thời gian niềng răng kéo dài từ 18 tháng đến 24 tháng và cho phí niềng răng cũng rất cao.

Còn bọc răng sứ thì cũng là cách làm đẹp răng hô. Khi bạn bọc răng sứ các bác sỹ sẽ mài bớt răng cố định của bạn rồi lấy mẫu răng mới chụp vào để đảm bảo cho răng mới đều tăm tắp.

nên niềng răng hay bọc răng sứ

Nên niềng răng hay bọc răng sứ là tùy vào trường hợp răng hô của bạn

Bọc răng sứ thực chất là làm mới hàm răng của bạn bằng các răng sứ thẩm mỹ. Vì vậy bạn có thể có hàm răng mới đẹp hơn, sáng hơn đều hơn và điều đặc biệt là bạn không phải chờ đợi lâu để làm hết răng hô của mình. Vì làm răng bọc sứ bạn chỉ xong trong 2 đến 3 lần hẹn với bác sỹ là bạn có hàm răng sáng, đẹp và đều tăm tắp.

Bọc răng sứ tác động đến câu trúc răng của bạn. vì phải mài đi nên ít nhiều cũng có trường hợp bị ê buốt khi mài răng.

Bọc răng sứ chỉ áp dụng cho trường hợp bạn hô nhẹ, chứ nếu hô nhiều và hô do cấu trúc hàm thì bạn nên tìm đến phương pháp khác nhé. Vậy nên địa chỉ niềng răng ở đâu tốt cũng rất quan trọng bạn nhé.

Như vậy thắc mắc của bạn nên niềng răng hay bọc răng sứ hoặc niềng răng trả góp đã có câu trả lời và  bạn đã lựa chọn được phương pháp nào làm đẹp cho răng của mình chưa ạ. Để biết thêm thông tin và tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sỹ sẽ chỉ định hoặc khuyên bạn thực hiện phương pháp nào. Nên bạn cần tìm đến nha khoa uy tín nhé để có hàm răng như ý muốn nhé

Nguồn:http://rangxinh.info/

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *