Trang chủ » Dịch Vụ Chăm Sóc Răng Miệng » Bạn sẽ biết: Phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không?

Bạn sẽ biết: Phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không?

Câu hỏi: Tôi muốn phẫu thuật gọt hàm để tạo khuôn mặt V line nhưng còn chưa quyết định. Phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Có nên phẫu thuật gọt hàm không?

phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

Hiện nay, khoa học phát triển đặc biệt là các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được đánh giá không chỉ trở thành những giải pháp để khắc phục những nhược điểm của gương mặt, của hình thể mà còn mục đích lớn hơn là nhằm sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên, hài hòa, cuốn hút và trẻ trung hơn.

Trong đó, phẫu thuật gọt hàm cũng là một trong những giải pháp được đánh giá cao và trở thành xu hướng làm đẹp mới trong thời gian gần đây. Vì vậy có nên phẫu thuật gọt hàm hay không có lẽ là câu hỏi được nhiều người hỏi nhất.

Tuy nhiên trong trường hợp bạn cảm thấy những nhược điểm của gương mặt đúng là quá ảnh hưởng đến sự tự tin và hơn nữa là cuộc sống, công việc của bản thân thì phẫu thuật gọt hàm v line chính là giải pháp hoàn hảo để bạn có thể sở hữu gương mặt v line thon gọn, đẹp hơn, bản thân tự tin hơn sẽ thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn nhiều. Nhưng phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không?

2. Phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không?

Hiện nay, trong tất cả các phương pháp gọt hàm thì gọt hàm V line hiện đang được các chuyên gia ngành thẩm mỹ đánh giá cao nhất về hiệu quả cũng như tính an toàn. Vậy phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt hàm cho bạn khuôn mặt thanh thoát hơn

Trước đây, các bác sĩ phải tiến hành cắt xương góc hàm hay làm hàm thon gọn lại bằng cách tạo một đường mổ hở bên ngoài, điều này có thể khiến khách hàng bị chảy máu, phù nề hoặc nhiễm trùng, do vậy tính an toàn không cao.

Nhưng hiện nay nhờ có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại như máy chụp hình CT Scanner, chụp chiếu từ nhiều góc độ bằng thiết bị chuyên dụng. Bạn có thể quan sát một cách rõ ràng xương hàm mặt, cấu trúc, hình dáng khuôn mặt mình trong không gian 3 chiều.

Nhờ có máy móc hiện đại hỗ trợ nên khi phẫu thuật gọt hàm bác sĩ có thể dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt hàm. Từ đó, bác sĩ cũng xác định được cụ thể cần cắt gọt tại đâu, điều chỉnh thế nào, kích thước ra sao. Nhờ vậy, giữa bạn và bác sĩ sẽ có sự thống nhất về kết quả thực hiện, phẫu thuật chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

Hy vọng những tư vấn trên sẽ giúp bạn khỏi lo lắng về phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không? Nếu bạn còn băn khoăn lo lắng thì bạn nên tìm đến nha khoa chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

Nguồn:http://rangxinh.info/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *