Trang chủ » Tin Tức » Bật mí cho bạn về cấy Implant ở đâu tốt tại Hà Nội

Bật mí cho bạn về cấy Implant ở đâu tốt tại Hà Nội

Cấy Implant là một kỹ thuật đòi hỏi bác sĩ có tay nghề thực hiện. Cho nên, tìm kiếm được địa chỉ cấy răng ở đâu tốt luôn là cần thiết cho những ai đang có ý định cấy ghép răng Implant không chỉ đáp ứng nhu cầu về có răng ăn nhai mà còn về chất lượng.

cấy implant ở đâu tốt

Cấy Implant ở đâu tốt?

Cấy ghép răng Implant không phải đơn giản và cần có bác sĩ có tay nghề, trang thiết bị để đánh giá và đưa ra phương pháp cấy Implant tốt. Vấn đề đặt ra đầu tiên là cấy Implant ở đâu tốt. Một địa chỉ nha khoa uy tín có đội ngũ bá sĩ có tay nghề cao đáp ứng được việc thực hiện một ca cấy ghép răng thành công.

Cấy Implant ở đâu tốt?

Có người thân đã từng trồng răng Implant, khi được hỏi về địa chỉ cắm Implant ở đâu tốt, chị Phạm Thị Ngoan đã không suy nghĩ nhiều mà bật mí ngay địa chỉ mẹ chị đã thực hiện trồng đến 7 cái răng Implant:

“Tôi cũng tình cờ biết được địa chỉ trồng răng Implant từ một người đồng nghiệp trong công ty. Mẹ tôi mất đến 7 cái răng cả hàm trên và dưới nên đã quyết định đến nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để trồng. Thời gian bắt đầu hoàn thành đến nay đã được 2 năm mà ăn nhai vẫn tốt. Từ ngày trồng răng xong cứ như là trẻ hơn được mấy tuổi luôn ấy vì mặt đầy đặn hẳn ra, ăn nhai thì cứ như răng thật. Bà cứ đùa là mẹ quên mất là răng này được trồng vào chứ không phải răng của mình cơ đấy.”

Cô Nguyễn Thị Thanh Lan không ngần ngại mà chia sẻ:

“Lúc đầu tôi không nghĩ là mình có được hàm răng đẹp như bây giờ đâu. Nhờ có bác sĩ tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury tôi mới có thể ăn uống thoải mái như thế này ở độ tuổi trên 50 khi răng đã rụng gần như hết cả hàm. Không ít bạn bè, người thân cũng từ thông tin mà tôi cung cấp về trồng răng Implant ở đâu tốt đã tìm được một địa chỉ để trồng răng tốt và thoải mái hơn khi ăn uống”

cấy implant ở đâu tốt 2

Kết quả sau cấy ghép răng Implant

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

 

Tại sao mọi người lại lựa chọn nha khoa Quốc tế Dencos Luxury?

Lựa chọn một nha khoa chất lương để cấy ghép Implant cần có sự tìm hiểu kĩ càng và sáng suốt giữa hàng loạt thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Tại sao khi được hỏi về cắm Implant ở đâu tốt , nha khoa Quốc tế Dencos Luxury lại được mọi người tin tưởng? Vì tại địa chỉ nha khoa này bạn được thực hiện dịch vụ với những lợi ích như sau:

cấy implant ở đâu tốt 3

Địa chỉ cấy Implant chất lượng tại Hà Nội

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn có kinh nghiệm và tay nghề cao, tận tụy.
  • Thiết bị CBCT OP300 có tính năng chụp cấu trúc răng chuẩn xác, giúp bác sĩ đánh giá tình trạng răng và đưa ra kỹ thuật cấy ghép Implant chuẩn xác nhất.
  • Dịch vụ nha khoa và chế độ chăm sóc khách hàng chất lượng, luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lêm đầu.

Để có được hàm răng đẹp và chất lượng không chỉ là vấn đề tài chính mà cần lựa chọn và biết được cấy Implant ở đâu tốt. Những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm mới làm nên một dịch vụ tốt không chỉ về trước mắt mà còn phải về lâu dài. Mọi thông tin liên quan đến cấy ghép răng Implant vui lòng liên hệ theo số 0902 68 55 99 để nhận được thông tin tư vấn nhanh và chính xác.

Nguồn: http://rangxinh.info/

Tìm hiểu thêm:

>>> làm răng implant ở đâu tốt

>>> Địa chỉ trồng răng Implant uy tín

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *