Trang chủ » Tin Tức » Đâu là địa chỉ trám răng tốt và bảo đảm chất lượng nhất 2020

Đâu là địa chỉ trám răng tốt và bảo đảm chất lượng nhất 2020

Trám răng là phương pháp bù đắp những khoảng trống của răng nhằm khôi phục hình dạng và bảo vệ những chiếc răng đã bị hư hỏng do sâu răng hoặc một số những tác nhân làm sứt răng gây nên. Trám răng giúp phục hồi chức năng nhai và bảo vệ răng khỏi vi khuẩn xâm nhập. Tuy nhiên, cần lựa chọn địa chỉ trám răng tốt ảnh hưởng rất nhiều đến thành công của ca phục hình.

 

Địa chỉ trám răng tốt

Bí quyết lựa chọn địa chỉ trám răng tốt

Theo các chuyên gia, để lựa chọn đúng địa chỉ hàn trám răng uy tín, chất lượng, khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước các thông tin và dành thời gian đến thăm khám, căn cứ đánh giá và lựa chọn dựa trên các tiêu chí sau:

⇒ Đội ngũ bác sĩ

Chính là người trực tiếp thực hiện trám răng, được đào tạo chuyên môn tốt, tay nghề vững vàng quá trình trám răng được thực hiện nhanh chóng và miếng trám có tạo hình vừa khít với phần khuyết, thiếu trên răng.

⇒ Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của địa chỉ hàn trám răng. Tuy không quyết định tất cả nhưng một địa chỉ lớn với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, phòng nha chuyên biệt thì sẽ cho kết quả phục hình và chăm sóc răng miệng tốt hơn.

⇒ Công nghệ hàn trám

Tìm hiểu về công nghệ hàn trám răng được áp dụng. Hàn trám răng Laser là công nghệ được đánh giá cao nhất hiện nay bởi giúp chất liệu trám bít cố định chắc chắn và thẩm mỹ hơn trên răng, không lo bong tróc, không ảnh hưởng đến nướu răng.

⇒ Sự hài lòng của bệnh nhân khi làm dịch vụ

Khách hàng luôn là những người đánh giá khách quan và trung thực nhất. Vì thế, nếu bạn muốn tìm hiểu trám răng thẩm mỹ ở đâu tốt hay bất kỳ dịch vụ nha khoa nào thì hãy xem review về địa chỉ ấy trước tiên.

Địa chỉ trám răng tốt

Lý do bạn nên chọn trám răng thẩm mỹ tại Dencos Luxury

Nha khoa Dencos Luxury là một trong những địa chỉ thẩm mỹ & điều trị nha khoa được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Trong số các dịch vụ Hot tại đây, rất nhiều du khách đã tìm đến hàn trám răng thẩm mỹ bởi nhiều ưu điểm.

 Thực hiện nhanh chóng, kết quả cao

Trám răng về mặt bản chất là kĩ thuật khá đơn giản song đòi hỏi sự chính xác cao do đó bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao. Tại Dencos Luxury, quy trình trám răng thực hiện hết sức đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần 15 – 20 phút cho 1 răng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ hoàn tất việc phục hình răng sâu, sứt mẻ, thưa…. Chỉ trong 1 ngày.

Trường hợp răng bị sâu quá nhiều cần áp dụng kĩ thuật Inlay/Onlay thì quy trình được hoàn tất trong 2 lần hẹn (cần thời gian để đúc miếng trám).

Nha khoa Dencos Luxury sử dụng chất liệu trám cao cấp là composite, có độ bền cao được trám trực tiếp lên răng, đông cứng bằng ánh sáng Laser đơn sắc thế hệ mới cho kết quả bền vững, tối thiểu 2-3 năm, không bị bong tróc khi ăn nhai. Miếng trám có màu sắc tương đồng với răng thật do đó không dễ bị phát hiện, đáp ứng tính thẩm mỹ tối ưu giúp phục hình răng hư tổn tốt nhất.

Địa chỉ trám răng tốt

Tiết kiệm tối đa thời gian & chi phí

Khi thực hiện trám răng thẩm mỹ tại Dencos Luxury, du khách có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể bởi mức giá rất thấp so với định giá cùng dịch vụ tại các nước như Anh, Đức, Nhật, Pháp…

Cụ thể hơn, chi phí trám răng đang được áp dụng tại Dencos Luxury như sau:

Tên dịch vụ Số lượng    Giá
Trám răng trẻ em 1 răng   200.000 VNĐ
Trám răng phòng ngừa (trẻ em) 1 răng   350.000 VNĐ
Trám răng thẩm mỹ bằng Composite  1 răng   300.000 – 500.000 VNĐ
Đắp mặt răng thẩm mỹ bằng Composite  1 răng   1.0000.000 VNĐ

Bảng chi phí dịch vụ trám răng thẩm mỹ được áp dụng tại Dencos Luxury

Ngoài ra, bạn tranh thủ thời gian tại Việt Nam để thực hiện thì khi trở về nước, bạn có thể trở lại công việc hay các kế hoạch khác nhanh chóng, không cần mất thêm bất kì khoảng thời gian nào để làm đẹp răng.

Trám răng thẩm mỹ đảm bảo an toàn tuyệt đối

+ Kĩ thuật được thực hiện bởi nha sĩ giỏi về chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm, chính xác tuyệt đối, không tác động đến răng thật do đó không tiềm ẩn bất kì rủi ro nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Chất liệu trám có độ tương thích cao, không gây kích ứng khi tồn tại trong khoang miệng, không sinh nhiệt hay bị ăn mòn do đó khong gây phản ứng phụ.

+ Khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu trong và sau khi thực hiện trám răng thẩm mỹ.

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn lựa chọn địa chỉ trám răng tốt nhất hiện nay. Mọi vấn đề còn thắc mắc  về địa chỉ trám răng cũng như làm cầu răng sứ thẩm mỹ bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.