Trang chủ » Tin Tức » Bọc mão răng sứ có đau không? – Biết sớm để quyết định “CHUẨN”

Bọc mão răng sứ có đau không? – Biết sớm để quyết định “CHUẨN”

Không riêng gì bạn, rất nhiều người đã và đang trì hoãn quyết định làm đẹp răng của mình chỉ vì chưa hiểu rõ bọc mão răng sứ có đau không, có nên làm dịch vụ không và nhiều thắc mắc khác. Đừng lãng phí thời gian thêm nữa, hãy đọc ngay bài này để giải tỏa được các băn khoăn, sớm đưa ra quyết định chuẩn.

boc-mao-rang-su-co-dau-khong2

Rất nhiều người băn khoăn bọc mão răng sứ có đau không?

CÓ NÊN BỌC MÃO RĂNG SỨ KHÔNG?

Thực tế cho thấy, không chỉ bạn, có rất nhiều người băn khoăn có nên bọc mão răng sứ không trước khi đưa ra quyết định lựa chọn phương pháp nào để phục hình răng xấu hỏng, mất răng.

Theo các chuyên gia, bạn nên bọc mão răng sứ bởi các lợi ích thiết thực sau:

> Bọc mão răng sứ là giải pháp có khả năng thay đổi diện mạo của hàm răng một cách “vi diệu” tức là dù hàm răng có nhiều khiếm khuyết như hình thể, màu sắc không đẹp, chen chúc, xô lệch, hô móm… cũng sẽ được khắc phục, thay vào đó răng sẽ đều đẹp, trắng sáng tự nhiên.

> Bọc mão răng sứ tiết kiệm được nhiều thời gian khi quy trình ngày càng được rút ngắn, chỉ 1 – 3 lần hẹn là có thể hoàn tất mọi công đoạn.

> Bọc mão răng sứ cho kết quả bền lâu theo thời gian, có thể đạt ngưỡng 20 năm khi dùng mão răng sứ chất lượng.

> Bọc mão răng sứ cải thiện đường cười, chức năng ăn nhai cực tốt.

boc-mao-rang-su-co-dau-khong1

Bọc mão răng sứ mang đến sự thay đổi đáng kinh ngạc cho khuôn hàm

BỌC MÃO RĂNG SỨ CÓ ĐAU KHÔNG?

Theo các chuyên gia cho biết, hầu hết khách hàng khi tư vấn về dịch vụ đều có chung 1 câu hỏi bọc mão răng sứ có đau không. Đây là điều dễ hiểu bởi hầu hết người Việt đều có tâm lý sợ đau mặt khác nếu cảm giác đau nghiêm trọng xuất hiện sẽ ảnh hưởng tới công việc, đời sống.

Chia sẻ về vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa phục hình răng sứ cho biết:

“Trong suốt thời gian thực hiện các kĩ thuật của quy trình bọc mão răng (mài răng, gắn mão sứ) khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu do đã được sát khuẩn và vô cảm tại chỗ bằng tiêm gây tê hoặc thoa tê.

Trong những ngày đầu sau khi bọc răng sứ khách hàng có thể cảm thấy đau nhẹ, hơi khó chịu vùng thực hiện tuy nhiên không cần quá lo lắng bởi theo ghi nhận của chúng tôi, triệu chứng này rất nhẹ và hoàn toàn bình thường, không có vấn đề gì nghiêm trọng. Để răng sứ tương thích nhanh, các bạn nên thực hiện theo đúng các hướng dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống – vệ sinh răng miệng sau khi phục hình bọc răng sứ”.

boc-mao-rang-su-co-dau-khong2

Bác sĩ thực hiện sát khuẩn, vô cảm vùng thực hiện do đó khách hàng không thấy đau, khó chịu

BỌC MÃO RĂNG SỨ Ở ĐÂU AN TOÀN?

Yếu tố an toàn của 1 case bọc răng sứ bị chi phối bởi các tiêu chí: Kĩ thuật thực hiện chính xác hay không (tay nghề của bác sĩ), chất liệu sứ sử dụng có thân thiện hay không và sự đáp ứng của từng khách hàng sau phục hình (cơ địa, chế độ chăm sóc).

Chúng ta tạm gác vấn đề cơ địa của mỗi khách hàng sang 1 bên, có thể thấy rằng để 2 yếu tố kĩ thuật, chất liệu đáp ứng an toàn bạn cần chọn địa chỉ uy tín. Trong đó, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

>> Chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn, thực hiện kĩ thuật bọc sứ, bạn không cần lo lắng bọc mão răng sứ có đau không và các vấn đề liên quan.

>> Sử dụng chất liệu sứ có tính tương thích cao, không sinh nhiệt, không xảy ra tình trạng oxy hóa, đảm bảo an toàn.

Trên đây là những phân tích giúp bạn hiểu rõ có nên bọc răng sứ không, bọc mão răng sứ có đau không, địa chỉ uy tín.. hi vọng chính là những gì bạn đang tìm kiếm. Chúc các bạn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp như mong đợi.

Xem thêm :

Nguồn: http://rangxinh.info/

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *