Trang chủ » Tin Tức » Bọc răng sứ khi nhiễm fluor

Bọc răng sứ khi nhiễm fluor

Tình trạng thừa fluor thường có dấu hiệu xuất hiện những đốm trắng li ti trên bề mặt răng, điều này gây mất thẩm mỹ cho răng, để điều trị tình trạng này bọc răng sứ chính là giải pháp được cái chuyên gia khuyên dùng nhất. Xem qua thông tin từ răng xinh chia sẻ dưới đây.

Vì sao nên bọc răng sứ khi nhiễm fluor?

Răng nhiễm fluor xuất phát từ nguyên nhân thay đổi yếu tố nội tiết, trường hợp từ ngoại sinh có thể áp dụng làm trắng răng, tuy nhiên khi bắt nguồn từ yếu tố nội sinh thì không thể áp dụng làm trắng răng được.

Nếu sử dụng cách làm trắng răng thì gần như sẽ không thấy hiệu quả, cùng lắm là chỉ trắng được 1 thời gian ngắn rồi lại ngả về màu sắc trước đây.

 

Vì sao nên bọc răng sứ khi nhiễm fluor?

 

Khi răng nhiễm fluor thì những dịch vụ tẩy trắng răng thông thường không thể giải quyết triệt để việc này, muốn điều trị hiệu quả thì chỉ có cách bọc răng sứ.

Bọc răng sứ là phương pháp nha khoa thẩm mỹ nhằm khắc phục cho cách tinh trạng như: vỡ nứt răng, gãy răng,.. ngoài ra còn có thể sử dụng cho những vấn đề răng đổi màu do nhiễm fluor, lựa chọn bọc răng sứ là giải pháp thích hợp lúc này.

Sử dung bọc răng sứ trong việc điều trị răng ngả màu, khi thực hiện bác sĩ sẽ mài một lớp men trên bề mặt răng, dùng chất dính nha khoa để cố định dán sứ trên bề mặt răng. Phương pháp này không chỉ làm màu sắc răng trắng trở lại bình thường, mà còn an toàn, không ảnh hưởng tới khả năng nhai của răng.  Không lo về làm răng sứ giá bao nhiêu tiền?

 

Bọc răng sứ khi nhiễm fluor

 

Trên đây là phương pháp điều trị răng nhiễm fluor bằng bọc răng sứ, nếu có gì thắc mắc có thể liên hệ tới dencos luxury để được tư vấn chi tiết.