Trang chủ » Tin Tức » Bọc răng sứ khi răng nhiễm màu nặng

Bọc răng sứ khi răng nhiễm màu nặng

Khi răng bị nhiễm màu nặng thì những phương pháp làm trắng thông thường không thể khắc phục được, lúc này cần dùng đến bọc răng sứ, vậy bọc răng sứ cho trường hợp này như thế nào hãy xem qua bài viết của răng xinh dưới đây.

Bọc răng sứ khi răng nhiễm màu nặng

Bản chất của bọc răng sứ là phương pháp dùng để điều trị tình trạng liên quan tới tổn thương răng như vỡ, nứt, mẻ răng, giúp hồi phục tính năng của răng cũng như thẩm mỹ. Hiện nay phương pháp bọc răng sứ đã được cải tiến lên, có thể dùng để điều trị các trường hợp răng bị ố vàng, răng bị nhiễm màu nặng, cách làm trắng răng không thể bình phục được.

 

 

Cách làm trắng răng bằng bọc răng sứ vừa giải quyết dứt điểm tình trạng răng ố vàng trong thời gian nhanh nhất.

Đến đơn vị nha khoa đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ xỉn màu của răng, sau đó sẽ xác định cấu trúc hàm để tạo mão răng sao cho chuẩn, cuối cùng sẽ đặt lịch tái khám để thực hiện bọc răng sứ.

Khi làm xong phần mão răng thì có thể thực hiện bọc răng sứ luôn, bác sĩ sẽ mài mỏng lớp men răng bên ngoài để cố định mão răng không rớt ra ngoài, mục đích để cố định mão răng hoặc dán răng sứ lên trụ răng hay dán chất dính trong nha khoa để làm chắc mão răng, mão răng sứ sẽ cố định tại thân răng.

 

 

Chất liệu làm răng khá đa dạng tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng, những chất liệu được sử dụng nhiều nhất là ti tan, sứ, kim loại, trong đó sứ và ti tan được coi là dùng nhiều nhất vì mang lại màu trắng tự nhiên. Chi phí bọc răng sứ thấp phù hợp, so với chất lượng thì không cần băn khoăn bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền, có đắt không?

Kết quả bọc răng sứ để làm trắng răng khi bị nhiễm màu nặng, vừa trắng tự nhiên như mong muốn.

Nếu còn nhận định gì về bọc răng sứ cho răng nhiễm màu nặng có thể liên hệ tới nha khoa dencos luxury để được tư vấn chi tiết, cũng như trải nghiệm thêm dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại đây.