Trang chủ » Tin Tức » Cách bọc răng sứ cho răng thưa

Cách bọc răng sứ cho răng thưa

Phương pháp bọc răng sứ được sử dụng nhiều  khi bị răng thưa,  nhờ những ưu điểm của cách này mang lại, cùng sự hiệu quả về sau, nhất là đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ răng của nhiều người.

Cách bọc răng sứ cho răng thưa

Tìm hiểu về răng thưa

Răng thưa là tình trạng khoảng cách giữa các răng lớn hơn bình thường, việc này ảnh hưởng tới khả năng nhai của răng, khó khăn trong việc vệ sinh và giảm tính thẩm mỹ của răng nghiêm trọng.

Điều trị phương pháp răng thưa thì dùng bọc răng sứ là phương pháp làm đẹp răng được nhiều người khuyên dùng nhất, bọc răng sứ vừa khôi phục răng như răng thật, mà độ thẩm mỹ của răng cũng được thuận mắt.

 

Tìm hiểu về răng thưa

 

Thực hiện bọc răng sứ cho răng thưa

Để thực hiện cách này khá đơn giản, đầu tiên sẽ giảm chụp răng để kiểm tra tình hình lúc này của  răng ra sao, xem tổng thể về răng, xương ổ răng, xương hàm, qua đó nhận định bạn có thích hợp sử dụng cách bọc răng sứ được không.

Khi kiểm tra sức khỏe răng, bác sĩ tạo một lớp mài men răng trên bề mặt răng để chụp sứ, cố định chụp sứ để khoảng cách các răng thật khít nhằm có kết quả tích cực sau khi điều trị.

 

Thực hiện bọc răng sứ cho răng thưa

 

Cách bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp này giúp khôi phục răng thưa, làm khít khoảng cách  giữa các răng, đồng đều hơn. Khôi phục tình trạng nhai như răng thật. Một ưu điểm nổi bật của bọc răng sứ là có tính thẩm mỹ cao, giúp tư tin trong cuộc sống hơn.

Nhược điểm của cách này là chi phí khá cao, thường vào đi sâu vào cấu trúc răng, thực hiện mài răng men, vì vậy theo thời gian thì sức khỏe của răng cũng sẽ ảnh hưởng đôi chút.

Trên đây là phương pháp bọc răng sứ khi răng thưa, để tư vấn chi tiết cũng như tham khắm tình trạng răng, hãy liên hệ tới dencos luxury, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về răng của mình.