Trang chủ » Tin Tức » Cách chữa hôi miệng đơn giản bằng chính nguyên liệu sẵn có trong nhà

Cách chữa hôi miệng đơn giản bằng chính nguyên liệu sẵn có trong nhà

Bạn có biết cách chữa hôi miệng đơn giản nào không?. Vào mỗi buổi sáng thức dậy hơi thở chúng ta thường hay có mùi, nhưng tình trạng này thường sẽ qua đi sau khi chúng ta vệ sinh răng miệng. Nếu tình trạng không hết và kéo dài thì bạn đang bị bệnh hôi miệng. Đừng lo lắng những cách chữa hôi  miệng đơn giản sau đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này.

cach-chua-hoi-mieng-don-gian-co-ngay-hoi-tho-thom-mat 1

Cách chữa hôi miệng đơn giản

Cách chữa hôi miệng bằng giấm táo

Tại sao giấm táo có thể chữa hôi miệng? Giấm táo là sản phẩm của quá trình lên men tự nhiên, giấm táo được ủ thành rượu khi lên men sẽ thu được dung dịch gọi là giấm táo. Trong giấm táo có chứa nhiều thành phần tốt như axit amin, axit axetic cùng nhiều loại khoáng chất khác. Do có tính axit nên giấm táo có tính khử trùng cao. Kết hợp với những loại khoáng khoáng chất tốt cho răng, làm cho răng chắc khỏe hơn.

cach-chua-hoi-mieng-don-gian-co-ngay-hoi-tho-thom-mat 2

Cách chữa hôi miệng bằng giấm táo

Cách chữa hôi miệng bằng giấm táo. Chỉ cần cho 1 thìa giấm táo vào cốc nước ấm, cho thêm vài hạt muối tinh. Hòa tan dung dịch và dùng để súc miệng khoảng 10 trong nhiều lần cho đến khi hết cốc nước.

Cách chữa hôi miệng đơn giản bằng chanh

Công dụng của chanh trong việc khử mùi hôi miệng. Trong chanh có chứa thành phần axit citric và vitamin C là những chất có tác dụng hạn chế sự phát triển của vi khuẩn rất tốt, đồng thời giúp loại bỏ mùi hôi một cách hiệu quả. Ngoài ra, chanh còn có tác dụng làm trắng răng.

cach-chua-hoi-mieng-don-gian-co-ngay-hoi-tho-thom-mat 3

Cách chữa hôi miệng đơn giản bằng chanh

Cách chữa hôi miệng bằng chanhTrước khi đi ngủ pha một cốc nước chanh với khoảng 50ml nước, dùng nước này súc miệng sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn hình thành vào ban đêm. Từ đó hạn chế mùi hôi miệng vào buổi sáng tốt hơn. Kiên trì thực hiện theo cách này mùi hôi miệng sẽ khỏi

Cách chữa hôi miệng với lá trà xanh

Công dụng của lá trà xanh. Trà xanh được coi là cách chữa hôi miệng đơn giản với tính kháng khuẩn cao, thanh nhiệt có thể khử mùi hôi miệng rất tốt. Lá trà xanh dễ kiếm, đồng thời dễ thực hiện và có giá thành rẻ. 

cach-chua-hoi-mieng-don-gian-co-ngay-hoi-tho-thom-mat 4

Dùng lá trà xanh để chữa hôi miệng

Cách thực hiệnLấy lá trà xanh nhai trong miệng, cho đến khi lá trà xanh tiết ra các tinh chất thì nuốt vào trong từng ít một. Thực hiện đều đặn hàng ngày mỗi khi có thời gian, mùi hơi thở sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Cách chữa hôi miệng đơn giản bằng lá mùi tàu

Theo Y học cổ truyền, lá mùi tàu có vị the, thơm hắc. Những đặc tính này có công dụng khử trùng, kích thích hệ tiêu hóa. Do đó, có thể dùng lá mùi tàu để trị hôi miệng có nguyên nhân gây ra do bệnh dạ dày hoặc do hệ tiêu hóa gây nên.

cach-chua-hoi-mieng-don-gian-co-ngay-hoi-tho-thom-mat 5

Theo y học cổ truyền dùng mùi tàu để chữa hôi miệng

Cách dùng. Lấy lá mùi tàu sắc với nước thật đặc, cho thêm vài hạt muối. Dùng nước để súc miệng

Hãy kiên trì thực hiện 1 trong 4 cách chữa hôi miệng hiệu quả đơn giản này, mùi hôi miệng của bạn sẽ được xóa bỏ nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://rangxinh.info/

Lưu

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *