Trang chủ » Tin Tức » Cách dùng chỉ nha khoa đúng kỹ thuật nhất

Cách dùng chỉ nha khoa đúng kỹ thuật nhất

Chỉ nha khoa hiện nay là công cụ làm sạch răng rất phổ biến, tuy nhiên sử dụng chỉ nha khoa ra sao cho đúng cách không phải ai cũng làm được, dùng chỉ để làm sạch vụn đồ ăn còn tích lại cho kẽ răng ra sao cho hiệu quả? Muốn thông thạo khi sử dụng chỉ nha khoa thì hãy xem qua bài viết của răng xinh dưới đây.

Cách dùng chỉ nha khoa đúng kỹ thuật nhất

Chỉ nha khoa càng ngày được sử dụng rộng rãi và thay thế dần tăm xỉa sau khi ăn, do tăm xỉn gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe răng, Chỉ nha khoa được tạo ra nhờ lấy từ cải tiến của tăm xỉn răng, đồng thời loại bỏ nhược điểm của  tăm xỉa răng tới mô mềm quanh răng.

 

Cách dùng chỉ nha khoa đúng kỹ thuật nhất

 

Nói về sử dụng chỉ nha khoa thì nói là dễ cũng không phải mà khó cũng không phải, dùng chỉ hàng ngày sẽ thấy đơn giản đi rất nhiều, cách thực hiện là sau khi đánh răng, có thể dùng chỉ nha khoa nếu thấy vẫn còn mảng bám trên kẽ răng, lấy sợi chỉ khoảng 30 đến 50cm, cầm chắc 2 đầu chỉ, khoảng cách giữa  2 đầu tầm 3 đến 5 cm.

Đưa sợi chỉ nha khoa vào trong kẽ răng, thực hiện thao tác nhẹ nhàng cào lên kẽ răng theo chiều dọc, tác động dần sát vào chân răng và nướu, thực hiện như vậy từ kẽ răng này đến các răng khác, làm xong tất cả các răng như vậy là được.

 

Lựa chọn chỉ nha khoa

Sau khi dùng chỉ nha khoa bạn uống nước lọc và nước muối để đưa mảng bám còn đọng lại trong miệng ra ngoài.

Dùng chỉ nha khoa không chỉ làm sạch các mảng bám trên răng sạch sẽ, mà còn ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, qua đó giảm sự xuất hiện các bệnh về răng.

Trên đây là hướng dẫn về cách sử dụng chỉ nha khoa hiệu quả, để làm sạch răng, hãy liên hệ tới nha khoa dencos luxury nếu cần tư vấn. Đây là địa chỉ thẩm mỹ răng nổi tiếng có dịch vụ cấy ghép răng, làm răng sứ, niềng răng,.. được nhiều người biết, giá thành được nhiều khách  hàng ưng ý, thắc mắc về bọc răng sứ thẩm mỹ giá thế nào, chi phí làm răng sứ có đắt không? Không còn gây khó khăn cho khách hàng khi có nhu cầu làm răng. Hãy nhanh chóng để có cơ hội ngay hôm nay!