Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Cách dùng miếng dán trắng răng cho hiệu quả vượt trội

Cách dùng miếng dán trắng răng cho hiệu quả vượt trội

Một trong những sản phẩm có ảnh hưởng tích cực đến việc làm trắng răng nhanh chóng hiện nay là miếng dán trắng răng. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả và tác dụng tối đa cho hàm răng ố vàng của bạn, cần tìm hiểu cẩn thận về cách dùng miếng dán trắng răng như thế nào là tốt nhất?

cach-dung-mieng-dan-tay-trang-rang

Cách dùng miếng dán tẩy trắng răng rất đơn giản

Cách dùng miếng dán trắng răng như thế nào?

Đầu tiên, cần vệ sinh răng miệng cẩn thận để làm sạch răng hiệu quả nhằm loại bỏ cặn bẩn và thức ăn thừa một cách tối đa. Để miệng khô ráo trong thời gian ngắn và chuẩn bị miếng dán.

Lấy miếng dán ra khỏi túi, có 2 miếng nhỏ dành cho hai hàm riêng biệt. Dán miếng có kích thước lớn hơn lên hàm trên, miết chặt để miếng dán vừa khít vào răng. Chú ý phần còn thừa của miếng dán, gập vào mặt trong của răng, tránh để tiếp xúc với nướu và lưỡi gây rát.

Miếng dán hàm dưới vừa khít vào răng, dán sao cho không chạm vào nướu gây tê rát trực tiếp.

Để yên như thế trong vòng 30 phút để thuốc tẩy trắng phát huy tác dụng. Vì miếng dán trong suốt và bám chặt vào răng nên trong thời gian này bạn có thể thoải mái ăn uống và nói chuyện tự nhiên.

Sau đó, nhẹ nhàng lấy miếng dán ra khỏi răng và dùng khăn mỏng lau mặt răng. Cuối cùng súc miệng lại bằng nước ấm vừa đủ để loại bỏ thuốc tẩy ra khỏi  răng.

Thực hiện đều đặn hàng ngày theo các chỉ dẫn về cách dùng miếng dán trắng răng trong vòng 1 tháng để thu được kết quả khác biệt cho hàm răng của bạn.

>>> Nguyên nhân răng bị mẻ

cach-dung-mieng-dan-trang-rang-2

Dùng miếng dán trắng răng để thay đổi màu sắc của răng

Lưu ý cần có khi dùng miếng dán trắng răng:

Miếng dán trắng răng là sản phẩm sáng tạo của nha khoa nhưng chỉ phù hợp với một số trường hợp cụ thể. Đối với những răng bị ố vàng nghiêm trọng do bẩm sinh hay nhiễm màu kháng sinh dạng nặng thì không nên dùng miếng dán để tránh làm mất thời gian mà không đem lại hiệu quả. Bởi vì khi đó, răng bị nhiễm màu hoàn toàn, men răng suy yếu không đủ khả năng hoạt hóa như bình thường. Miếng dán trắng răng chỉ có kết quả tốt nhất cho những hàm răng bị vàng nhẹ, các nguyên nhân gây xỉn màu răng từ thực phẩm, gây mảng bám, cao răng.

Những trường hợp răng quá nhảy cảm hay men răng quá mỏng cần thận trọng khi sử dụng. Trong chỉ định về cách dùng miếng dán trắng răng không khuyên dùng cho những loại răng này, để tránh gây ê buốt, đau nhức răng.

Giải pháp thay thế cho miếng dán trắng răng

Ngoài cách dùng miếng dán trắng răng để loại bỏ hàm răng ố vàng, bạn cũng có thể lựa chọn các giải pháp thay thế như:

Sử dụng các phương pháp làm trắng răng bằng thiên nhiên: chanh, dâu tây, muối…

Ngậm máng tẩy thường xuyên tại nhà cũng cho bạn hàm răng trắng sáng không còn mảng bám, ố vàng

Thay thế bằng các biện pháp tẩy trắng nhanh tại nha khoa như dùng công nghệ Laser làm trắng sáng răng, bọc răng sứ, dán sứ Veneer….

Dù làm trắng răng theo cách nào đi chăng nữa bạn cũng nên thận trong khi tin dùng các sản phẩm làm trắnào. Cũng như nắm rõ cách dùng miếng dán trắng răng, hiểu về các công nghệ mới cũng là biện pháp bảo vệ hàm răng toàn diện hơn.

Xem thêm :

Lưu

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *