Trang chủ » Niềng răng thẩm mỹ » Cách hiệu quả nhất làm hết răng vẩu hàm trên

Cách hiệu quả nhất làm hết răng vẩu hàm trên

Nhiều bạn bị răng vẩu hàm trên đang loay hoay tìm cách làm hết răng vẩu. Sau đây chúng tôi xin bày cách hiệu quả nhất là hết răng vẩu hàm trên  bằng niệng pháp niềng răng vẩu, đảm bảo bạn sẽ có hàm răng đều đẹp sau khi thực hiện.

Nguyên nhân gây răng vẩu

răng vẩu

Răng vẩu hàm trên cần niềng răng sẽ hết vẩu

>>>> Xem thêm: Chi phí niềng răng hết bao nhiêu?

Để niềng răng vẩu đạt hiệu quả cao chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân gây răng vẩu hàm trên nhé.

Hàm răng bị hô, vẩu nguyên nhân chủ yếu là do bẩm sinh. Ngoài ra còn do thói quen sinh hoạt cũng ảnh hưởng đến nhô vẩu hàm trên.

Nếu hàm trên của bạn bị hô do răng thì chúng tôi xin cam đoan răng bạn dùng biện pháp niềng răng vẩu sau một thời gian bạn sẽ có hàm răng thẳng đều tăm tắp.

Cách hiệu quả nhất làm hết răng vẩu hàm trên là niềng răng

Niềng răng là phương pháp dùng khí cụ là các mắc cài hay khay niềng để tạo ra lực kéo những chiếc răng trở về vị trí như mong muốn.

Niềng răng có ưu điểm lớn nhất là không xâm lấn đến răng thật mà bạn vẫn giữ nguyên được hàm răng thật của mình.

Niềng răng chỉ diễn ra thời gian khoảng từ 12 tháng đến 30 tháng nhưng sau đó bạn sẽ có hàm răng hết vẩu mà đều đẹp, thẳng hàng.

Quy trình niềng răng vẩu diễn ra như thế nào?

Thông thường khi răng của bạn bị vẩu khi đến nha khoa các bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng vẩu của bạn theo quy trình cơ bản như sau:

+ Thăm khám răng

Bác sĩ sẽ thăm khám răng của bạn, sau đó tư vấn cho bạn lựa chọn phương pháp niềng răng bằng mắc cài hay khay niềng

+ Chụp X quang lấy tư liệu

Bạn sẽ được bác sĩ chụp X quang xem hình ảnh răng của bạn vẩu ở mức độ nào, theo dõi tình hình răng của bạn trên một phần mềm được cài đặt sẵn.

Tiếp đó bác sĩ sẽ lấy dấu hàm của bạn, rồi thiết kế cho bạn những mắc cài hay khay niềng riêng cho bạn.

Những dữ liệu sau mỗi lần đeo niềng răng sẽ được bác sĩ theo dõi trong máy tính và bạn hoàn toàn có thể thấy răng của mình phát triển như thế nào mỗi lẫn tái khám

răng vẩu

Niềng răng vẩu là biện pháp hiệu quả nhất

>>>>Xem thêm:  Làm trắng răng bao nhiêu tiền?

+ Đeo niềng răng

Bác sĩ sẽ đeo niềng răng cho bạn. Trước khi đeo bác sĩ sẽ vệ sinh răng cho bạn hoặc lấy cao răng cho bạn để đảm bảo khi bạn đeo niềng răng sẽ không làm ảnh hưởng đến răng của bạn

+ Dặn dò và hẹn lịch

Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách sệ sinh răng miệng sau khi niềng cũng như bạn nên ăn gì, hay kiêng gì khi đeo niềng răng. Rồi hẹn lịch tái khám để chỉnh niềng răng cho bạn. đảm bảo răng của bạn sẽ có sự thay đổi sau khi đeo niềng

>>> Xem thêm: Địa chỉ cắm răng implant uy tín.

Sau thời gian đeo niềng khoảng 1,5 đến 2 năm  hàm răng vẩu của bạn sẽ được thay thế hàm răng mới thẳng hơn, đều hơn, xinh hơn và bạn sẽ mạnh dạn, tự tin cười tươi trước mọi người.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com

 

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *