Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Cách làm răng hết hô bằng lực của ngón tay bạn

Cách làm răng hết hô bằng lực của ngón tay bạn

Với nhiều bạn răng hô đã làm ảnh hưởng lớn tới tâm lý không hoàn hảo của mình nên muốn làm hết răng hô. Tuy nhiên lại ngại không muốn đến nha sỹ hoặc lo tốn kém về kinh tế. Vì vậy bài viết này chia sẻ tới bạn cách làm răng hết hô bằng lực của ngón tay nhé.

Cách làm răng hết hô bằng lực của ngón tay

Nếu bạn còn trẻ cơ thể đang phát triển nhất là các em tuổi thanh, thiếu niên thì việc dung tay để răng hô sẽ rất hiệu quả.

cách làm hết răng hô

Cách làm hết răng hô bằng việc ấn nhẹ vào răng hàng ngày

Răng hô không chỉ có một kiểu, có thể hô do bản thân những chiếc răng mọc vênh chìa, cũng có thể hô do xương hàm đưa ra quá mức, đôi khi còn vừa hô vừa hô do răng và do cả hàm. Muốn chỉnh răng hô thì trước hết bạn phải chỉnh những chiếc răng của mình đã.Nếu con em bạn đang ở tuổi trưởng thành mà răng bị hô nhẹ có thể dung tay ấn nhẹ răng cho răng chuyển dần vào trong.

Bạn có thể dùng ngón tay ấn mạnh lên răng khi đi ngủ khoảng 15 phút hoặc bạn ngày có thời gian rỗi bạn cũng nên thực hiện mỗi lần 10 đến 15 phút nhé. Bạn kiên trì thực hiện thì răng hô nhẹ của bạn sau thời gian sẽ bớt hẳn mà không cần đến gặp nha sỹ.

Đây là cách chỉ có tác dụng cho người đang trưởng thành, còn những người đã trưởng thành  hoặc răng hô nhiều thì cơ bản không đẩy bằng tay vào được mà phải can thiệp bằng các cách khác.

Cách làm hết răng hô tại nha khoa

Hiện nay khi bạn đến các phòng nha bạn sẽ được tư vấn dùng các cách chữa răng vẩu hô hiệu quả.

cách làm hết răng hô

Cách làm hết răng hô bằng niềng răng

Niềng răng là giải pháp quan trọng để thực hiện chỉnh răng hô, làm cho răng của bạn đêu tăm tắp.

Có 2 loại niềng răng đó là niềng răng bằng mắc cài kim loại và niềng không mắc cài. Việc bạn dung phương pháp nào niềng răng thì là sự lựa chọn của bạn. Đôi khi cũng do bác sỹ quyết định nhé dựa trên tình trạng răng hô của bạn.

Cách này thực hiện được trên tất cả các trường hợp hô nhiều, ít răng lệch, thưa…tuy nhiên thời gian thực hiện cần từ 18 đến 24 tháng.

cách làm hết răng hô

Cách làm hết răng hô bằng bọc răng sứ

Bọc răng sứ cũng là cách làm hết răng hô: Việc bọc răng sẽ tạo cho bạn lớp răng bên ngoài thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên đó chỉ là răng giả. Còn răng thật của bạn đã được mài đi để chụp răng sứ vào. Cách này bạn có hàm răng đẹp chỉ trong 2 đến 3 lần hẹn với bác sỹ, lại có thẩm mỹ cao nên nhiều bạn lựa chọn.

Vậy để có hàm răng đẹp bạn nên sớm thực hiện Cách làm hết răng hô  tại nhà bằng lực ngón tay, còn nếu không thực hiện được khi trưởng thành bạn sẽ cần thực hiện các giải pháp niềng hay bọc răng sứ nhé.

Chúc các bạn có hàm răng trắng đẹp và đều tăm tắp!

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn:http://rangxinh.info/

Lưu