Trang chủ » Tin Tức » Bạn đã biết cách làm răng hết ố vàng nhờ lô hội chưa?

Bạn đã biết cách làm răng hết ố vàng nhờ lô hội chưa?

Lô hội hay còn gọi là nha đam là một trong những loại lá có thân mọng nước, có nhiều công dụng trong cuộc sống hàng ngày. Lô hội không chỉ hữu ích cho việc làm đẹp da mà còn hiệu quả trong việc chăm sóc răng, chống lại tình trạng vàng răng do nhiều nhân tố gây ra.

Có nhiều cách làm răng hết ố vàng nhờ lô hội mà bạn có thể áp dụng như sau:

 Cách làm răng hết ố vàng nhờ lô hội:

Lô hội giàu hàm lượng viatamin, giúp răng trắng sáng và nuôi dưỡng răng khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, acid salicyric trong lô hội giúp chống lại viêm nhiễm, kháng khuẩn, làm sạch răng hiệu quả. Nhờ đó răng trở nên trắng sáng, hết ố vàng, mảng bám.

cach-lam-rang-het-o-vang-nho-lo-hoi  Cách làm trắng răng này hết sức đơn giản: Loại bỏ phần lá xanh bên ngoài lô hộ, dùng phần nhựa trắng bên trong chà xát lên răng. Ngậm lâu trong răng từ 2-3 phút và chải răng lại bằng kem đánh răng.
 Cách làm răng hết ố vàng nhờ lô hội và baking soda:

Baking soda có thành phần là các chất tẩy trắng răng vượt trội. Khi tiếp xúc với lô hội, baking soda làm giảm tình trạng ố vàng cũng như mảng bám trên răng.

cach-lam-rang-het-o-vang-nho-lo-hoi-2  Phương pháp này được tiến hành như sau: Dùng gel lô hội xay nhỏ, trộn đều với baking soda. Chải răng bằng hỗn hợp trên thay kem đánh răng ít nhất 2-3 lần/ngày.
 Cách làm răng hết ố vàng nhờ lô hội và muối:

Muối là những tinh thể kết dính, có tác dụng tẩy trắng và làm sạch răng. Ngoài ra, muối còn giúp chống hôi miệng cũng như diệt bỏ vi khuẩn, cao răng gây vàng răng.

 cach-lam-rang-het-o-vang-nho-lo-hoi  Dùng một vài lát lô hội có tẩm muối, chà nhẹ phía trong của răng. Thực hiện nhiều lần thao tác này giúp việc trắng răng được hiểu quả. Lưu ý là chải răng bằng phần gel trong của lá lô hội, không dùng phần lá ngoài để tránh gây kích ứng cho nướu và miệng.

Một số lưu ý khi dùng cách làm răng hết ố vàng nhờ lô hội:

  • Lô hội là một loại lá tự nhiên nhưng có một số thành phần có thể gây kích ứng cho người mới dùng ban đầu. Vì vậy, nên thử trước ra tay để kiệm nghiêm cũng như tránh gây di ứng về sau này.
  • Đối với những hàm răng nhảy cảm hay mắc các bệnh lý về răng miệng nên hạn chế cũng như tránh sử dụng cách làm răng hết ố vàng nhờ lô hội.
  • Việc lạm dụng cách trị răng ố vàng hiệu quả nhờ lô hội sẽ khiến răng dễ bị bào mòn, cũng như dễ gây ê buốt răng. Do đó, nên sử dụng lô hội đúng cách và hợp lý để tránh làm mỏng men răng, gây hư tổn cho răng.

Với những cách làm răng hết ố vàng nhờ lô hội trên bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng, nụ cười rạng rỡ mọi lúc, mọi nơi.

Nguồn: rangxinh.info

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *