Trang chủ » Tin Tức » Cách làm trắng răng hiệu quả với công nghệ Zoom White Perfect

Cách làm trắng răng hiệu quả với công nghệ Zoom White Perfect

Nếu bạn thích răng trắng sáng ngay lập tức, bạn không muốn làm trắng răng sau vài đêm trong khi ngủ với máng tẩy trắng răng tại nhà, bạn có thể áp dụng ngay cách làm trắng răng với công nghệ Zoom White Perfect số 1 của Hoa Kỳ. Phương pháp tẩy trắng răng này giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng như chưa bao giờ bị ố vàng chỉ sau 1 giờ duy nhất tại nha khoa.

Cách làm trắng răng với công nghệ ánh sáng Zoom White Perfect

Bạn không tự tin với hàm răng của mình và đang tìm hiểu cách làm trắng răng hiệu quả để cải thiện hàm răng kém trắng sáng. Zoom White Perfect sử dụng ánh sáng tia laser tích hợp các bước sóng dạng chùm để đẩy nhanh quá trình phản ứng của thuốc. Các phân tử thuốc hoạt động một cách nhanh chóng, thâm nhập vào men răng làm phá vỡ liên kết protein là các mảng bám trên răng làm răng trắng sáng hơn so với ban đầu.

cach-lam-trang-rang-nhu-chua-bao-gio-bi-o-vang-voi-cong-nghe-cao-laser-whitening 3

Cách làm trắng răng hiệu quả

Đối tượng áp dụng cách làm trắng răng Zoom White Perfect

– Răng bị nhiễm màu kháng sinh nhẹ

– Sử dụng các thực phẩm có tính chất nhuộm màu như: Cafe, trà, thuốc là khiến răng bị nhiễm màu.

– Bạn muốn sở hữu hàm răng trắng bóng, đẹp hơn giúp bạn tự tin khi giao tiếp

– Bạn không có nhiều thời gian sử dụng các biện pháp làm trắng răng tự nhiên tại

– Bạn chưa tìm được giải pháp làm trắng răng tốt nhất, an toàn nhất.

Vì sao nên lựa chọn cách làm trắng răng bằng Zoom White Perfect

Cách làm trắng răng hiệu quả bằng công nghệ Zoom White Perfecr được được lựa chọn nhiều nhất hiện nay trên thế giới và hiện được đang được ứng dụng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury với nhiều ưu điểm đặc biệt nổi bật như:

>> Răng trắng sáng nhanh chóng chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ

Ngay sau khi thoa tinh chất tẩy trắng răng lên răng, tinh chất tẩy trắng răng sẽ được hoạt hóa nhanh chóng, các phân tử thuốc sẽ hoạt động làm cho răng trắng nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút sau khi tẩy trắng. Với những người bận rộn nhưng vẫn muốn có một hàm răng trắng sáng mà không tốn nhiều thời gian tại nha khoa. Toàn bộ quy trình  từ tư vấn, thăm khám đến thực hiện chỉ trong vòng 60 phút là có ngay hàm răng tự tin, sáng bóng.

>> Nồng độ thuốc, ánh sáng laser an toàn tuyệt đối

Nồng độ chất tẩy trong thuốc tẩy trắng răng chủ yếu là hydrogen proxide được tổ chức Y tế thế giới (WHO ) kiểm định là an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người, không gây dị ứng hay biến chứng nào sau khi sử dụng. Ánh sáng laser dùng để kích hoạt thuốc chỉ tác động lên bề mặt răng mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh như lợi, nướu, khi thực hiện bệnh nhân và bác sĩ sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi những tia laser.     

ket-qua-tay-trang-rang-hien-mai

Răng trắng sáng sau khi tẩy trắng bằng Zoom White Perfect

>> Men răng được tái tạo

Cách làm trắng răng Zoom White Perfect, sử dụng thuốc tẩy có chứa florua yếu tố để phục hồi và tái tạo men răng, dưới tác dụng liên tục của các bước sóng laser liên tục làm cho thuốc có thể ngấm sâu vào trong men răng.

>> Màu răng trắng bền theo thời gian

Tia laser ánh sáng trung tính có tác dụng làm cho các liên kết mảng bám được phá vỡ hoàn toàn trên bề mặt răng, thuốc tẩy ngấm vào men răng, kích thích quá trình tự bù men răng một cách tự nhiên tạo ảnh hưởng tích cực lên mô quanh răng làm cho răng có thể trắng sáng từ 3 đến 5 năm hoặc có thể kéo dài hơn tùy thuộc vào cách chăm sóc răng của mỗi người.

Quy trình tẩy trắng răng bằng Zoom White Perfect

quy-trinh-tay-trang-rang-nha-khoa-2

Kết quả trước và sau tẩy trắng răng tại Dencos Luxury

Nếu bạn còn lo lắng bất kì điều gì về cách làm trắng răng bằng công nghệ Zoom White Perfect hãy liên hệ trực tiếp với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo sốhotline: 0902.68.5599 để được tư vấn cụ thể nhất.

Nguồn: http://rangxinh.info/

Lưu

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *