Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Nhận biết các cách nhuộm trắng răng AN TOÀN- HIỆU QUẢ

Nhận biết các cách nhuộm trắng răng AN TOÀN- HIỆU QUẢ

Trái hẳn với các bộ phận khác trên cơ thể con người, hàm răng được cấu tạo rất đặc biệt, ít bị tác động bởi môi trường bên ngoài, nhưng một khi đã hư hỏng thì rất khó để sửa chữa. Hàm răng ố vàng cũng là một trong những tình trạng răng rất khó thay đổi. Vì vậy, chỉ có thể áp dụng các cách nhuộm trắng răng hay tẩy trắng răng tiên tiến để thay đổi diện mạo mới hoàn toàn cho hàm răng.

cach-nhuom-trang-rang

Có rất nhiều loại thuốc nhuộm trắng răng đa dạng trên thị trường

Cách nhuộm trắng răng bằng thuốc tẩy trắng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tẩy trắng răng với kiểu dáng và nồng độ khác nhau. Tuy nhiên, tác dụng tẩy trắng rất công dụng và tác động trực tiếp lên hàm răng ố vàng đã lâu. Được thiết kế từ những ống thuốc hình trụ dài với các tinh chất gel làm trắng răng tối đa.

Cách nhuộm trắng răng bằng sản phẩm này rất đơn giản như sau: Cho thuốc tẩy với nồng độ phù hợp vào 1 cái khay ngậm cho sẵn để tiến hành tẩy trắng răng từ sâu bên trong. Tùy theo nhu cầu làm trắng, cũng như tình trạng răng miệng cụ thể  mà cso thời gian ngậm thuốc nhất định. Sau đó, bỏ khay ngậm ra khỏi răng và dùng bàn chải mềm để làm sạch thuốc tẩy ra khỏi răng và dùng thêm kem đánh răng chuyên dùng sau khi tẩy răng để khiến răng miệng sạch sẽ và duy trì độ trắng sáng.

.>> thuốc tẩy trắng răng

Cách nhuộm trắng răng bằng miếng dán trắng răng

Miếng dán trắng răng là sản phẩm thông minh của nha khoa dành cho những nhu cầu làm trắng răng nhanh chóng. Với 2 miếng dán riêng biệt cho cả hàm đã được thấm sẵn thuốc tẩy, tác dụng nhẹ nhàng lên răng trong một thời gian ngắn.

Vệ sinh răng miệng sạch sẽ và khô ráo để miếng dán phát huy hết tác dụng làm trắng răng. Sau đó, áp lần lượt các miếng dán lên răng. Chú ý, miết nhẹ các miếng dán để chúng bám chặt tận kẽ răng và gập phần còn thừa của miếng dán hàm trên vào mặt trong của răng. Sau tầm 30 phút bạn có thể nhẹ nhàng bóc miếng dán ra khỏi răng và vệ sinh răng miệng cẩn thận một lần nữa.

Cách nhuộm trắng răng này thích hợp cho rất nhiều đối tượng vì miếng dán trong suốt được miết chặt vào răng nên bạn có thể dễ dàng ăn uống  và nói chuyện khi đang sử dụng chúng.

cach-nhuom-trang-rang-2

Hàm răng trắng sáng sau khi ngậm máng tẩy trắng răng

Cách nhuộm trắng răng bằng máng tẩy trắng răng

Máng tẩy trắng răng đưuọc thiết kế riêng biệt phù hợp với từng cấu tạo răng của mỗi người và độ xỉn màu các răng khác nhau. Việc lựa chọn cách làm trắng răng tại nhà này cần phải được thực hiện đầy đủ và chính xác tại nha khoa, với sự hướng dẫn chi tiết của bác sĩ. Nhờ thế liệu trình và cách sử dụng máng tẩy trắng được đảm bảo và khiến răng trắng sáng sau một thời gian.

Sau một liệu trình ngậm máng tẩy, đảm bảo màu sắc của răng sẽ thay đổi một cách kinh ngạc. Hàm răng không còn hiện tượng ố vàng mà thay vào đó là vẻ trắng sáng tự nhiên.

Việc nhuộm trắng răng sẽ thật sựu dễ dàng và hiệu quả nếu bạn lựa chọn các sản phẩm có chất lượng, có xuất xứ rõ rằng. Đừng nôn nóng làm trắng răng mà không có biện pháp phù hợp khiến tiền mất tật mang, ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình.

>>> baking soda làm trắng răng

Nguồn: http://rangxinh.info/

Lưu

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *