Trang chủ » Tin Tức » Cải thiện răng của người cao tuổi

Cải thiện răng của người cao tuổi

Càng cao tuổi thì những bộ phận trong cơ thể cũng sẽ thoái hóa hay kém hoạt động hơn, hàm răng cũng không phải là ngoại lệ, sức khỏe răng miệng cũng tỉ lệ nghịch với độ tuổi. Để cải thiện răng cho người già cần làm gì? Hãy xem qua bài viết sau đây của răng xinh.

Tình trạng hàm răng của người cao tuổi

Khi về già thì tình trạng răng bị vỡ nứt diễn ra càng thường xuyên, điều này là do khi tuổi đã  cao các bộ phận cơ thể sẽ yếu đi, răng miệng cũng vậy vừa làm ảnh hưởng tới tính năng nhai mà còn suy giảm thẩm mỹ của răng. Điều trị tình trạng này chuyên gia nha khoa thường xuyên nên sử dụng trám răng hoặc bọc răng sứ cho răng vỡ nứt, để khôi phục khả năng nhai cũng như thẩm mỹ của răng.

Cải thiện răng của người cao tuổi

Trám răng

Trường hợp răng bị vỡ, sứt mẻ dạng nhẹ thì có thể áp dụng phục hình răng bằng trám răng để làm kín vị trí vỡ nứt, ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập vào vị trí nứt, vỡ hay sâu răng để tấn công tủy răng gây viêm tủy răng làm mất răng.

Trám răng sẽ giúp răng hồi phục lại tính năng nhai như bình thường, cung cấp dinh dưỡng ổn định, giúp cơ thể có sức khỏe tốt.

 

 

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là cách hồi phục cho tình trạng sâu răng, vỡ nứt răng, những tổn thương răng mức độ dù nhẹ hay nặng. Khi thực hiện bọc răng sứ vừa giải quyết được tính năng của răng mà thẩm mỹ răng từ đấy cũng cải thiện hơn.

 

 

Ngoài những phương pháp cải thiện răng bằng phục hình răng sứ ở đây mình người cao tuổi cũng cần phải kết hợp với các cách tốt cho răng hàng ngày như vệ sinh răng sạch sẽ phù hợp, thăm khám sức khỏe răng định kỳ.

Mọi thắc mắc hay cần biết thêm thông tin về cách cải thiện răng ở người già hãy liên hệ tới đơn vị dencos luxury nơi chuyên về phục hình răng sứ như bọc răng, mão răng, cầu răng sứ thẩm mỹ,..  Vì vậy hoàn toàn có thể giải quyết được bất kỳ câu hỏi nào của khách hàng về nha khoa.