Trang chủ » Tin Tức » Cắm implant bao nhiêu tiền và địa chỉ nào uy tín nhất

Cắm implant bao nhiêu tiền và địa chỉ nào uy tín nhất

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi bị mất 1 chiếc răng cửa nên mất tự tin khi giao tiếp. Tôi được biết trồng răng implant là phương pháp phục hình răng đảm bảo tốt và lâu bền nhất. Vậy bác sỹ có thể cho tối biết “Cắm implant bao nhiêu tiền ?” để tôi chuẩn bị tài chính được không? Cảm ơn bác sỹ. (Bạn Ngọc Lan – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Lan!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Bác sỹ Nha khoa quốc tế Dencos Luxury sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về” Cắm implant bao nhiêu tiền?” trong bài viết dưới đây.

Trong các phương pháp trồng răng giả, cấy ghép implant là giải pháp phục hồi cho răng đã mất một cách hoàn hảo nhất bao gồm cả chân răng và thân răng. Cấy ghép răng implant mang lại nhiều lợi ích cả về chức ăn ăn nhai của nó cũng như tính thẩm mỹ. Chính vì thế nên giá trồng răng implant cũng cao hơn các phương pháp khác.

1/ Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury xin được chia sẻ với bạn bảng giá chung để bạn tham khảo:

gia-implant

Việc đặt implant ở mỗi nha khoa sẽ có những mức giá khác nhau, so sánh về con số thôi chưa đủ, bạn cần phải tìm hiểu tìm hiểu đội ngũ bác sỹ, trang thiết bị, công nghệ trồng răng, chế độ bảo hành được áp dụng tại nha khoa đó.

2/ Chi phí trồng răng implant phụ thuộc vào đâu?

Tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury cấy ghép implant được thực hiện qua 2 giai đoạn: giai đoạn đầu là lắp trụ implant, giai đoạn 2 là lắp Abutment và chụp răng sứ.

Trồng răng implant giá bao nhiêu

Cấu tạo của 1 implant

Chi phí cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào đâu?

+ Vào chất liệu, loại trụ răng bạn lựa chọn để cấy ghép implant:

Implant khi cấy có 2 bộ phận là trụ implant cắm xuống xương hàm và rằng sứ lắp bên trên. Hiện nay trụ răng của Thụy Sĩ là trụ răng tốt nhất với cấu tạo nhỏ gọn, chắc chắn cho độ tích hợp xương nhanh chóng và chi phí cũng cao nhất.

Trong trường hợp muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể lựa chọn trụ implant Hàn Quốc, tuy độ bền khống bằng trụ răng Thụy Sỹ nhưng vẫn đáp ứng được phục hình khá tốt. Bạn mất bao nhiêu răng có thể nhân với giá trụ răng và răng sứ bạn chọn. Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng việc sử dụng trụ implant kết hợp làm cầu răng.

+  Tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân

Trước khi cấy ghép implant được thực hiện, bác sỹ sẽ kiểm tra tại những vị trí đặt implant có xảy ra hiện tượng tiêu xương hay không. Nếu bạn mất răng đã lâu mà không được trồng răng giả thì nguy cơ tiêu xương xảy ra khá cao. Lúc đó bạn cần được phẫu thuật để thực hiện ghép xương để làm tăng thể tích xương, giúp cho việc tích hợp trụ được dễ dàng hơn. Trong trường hợp cần được ghép xương thì chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu sẽ được cộng thêm.

Trên đây là những thông tin cho quý khách tìm hiểu về trồng răng implant bao nhiêu tiền và địa chỉ trồng răng implant tốt nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu còn vấn đề gì còn băn khoăn bạn hãy gọi điện theo số hotline: 0902 68 55 99 hoặc đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Nguồn: http://rangxinh.info/