Trang chủ » Dịch vụ bọc răng sứ » Cầu răng sứ là gì? Tìm hiểu ưu nhược điểm của cầu răng sứ?

Cầu răng sứ là gì? Tìm hiểu ưu nhược điểm của cầu răng sứ?

Nhiều người bị mất răng đang được giới thiệu tới nha khoa làm cầu răng sứ. vậy cầu răng sứ là gì và ưu nhược điểm khi làm cầu răng sứ.

Cầu răng sứ là gì?

cầu răng sứ là gì

Cầu răng sứ sẽ phục hình lại răng đã mất

Cầu răng sứ  là phương pháp phục hình cho răng đã mất bằng cách mài 2 răng thật bên cạnh răng mất để làm trụ cầu. Kỹ thuật này gồm 2 thao tác chính: mài răng và chế tạo mão răng sứ.

Khi mài răng đòi hỏi tay nghề của bác sĩ phải khéo léo nhận định được tỉ lệ của răng cần mài sao cho vừa đảm bảo cố định mão răng vừa không gây tổn thương tủy răng bên trong. Nếu tay nghề non thì khi mài có thể làm tổn thương đến mô răng thật.

Khi mài răng xong bác sĩ sẽ lấy dấu hàm để chế tạo mão răng sứ. Từ thông tin này bạn sẽ có hàm răng mới phù hợp với mình.

Ưu, nhược điểm của cầu răng sứ

cầu răng sứ làgif

Cầu răng sứ có tính thẩm mỹ cao

*Ưu điểm

+ Cầu răng sứ có tính thẩm mỹ cao:

So với kỹ thuật làm hàm giả tháo lắp, cầu răng đem đến giá trị thẩm mỹ vượt trội. Cùi răng được mài vừa phải, mão răng được gắn khít sát và có màu sắc tương hợp với màu răng thật nên bạn sẽ rất khó nhận ra đâu là răng thật và đâu là răng giả sau điều trị.

+ Cầu răng sứ cho bạn cảm giác ăn nhai chắc chắc

Khi làm cầu răng sứ bạn sẽ có cảm giác ăn nhai chắc chắn không phải kiêng khem nhiều thứ như làm hàm giả tháo lắp ngay cải khi bạn ăn những thức ăn cứng thì cầu răng sứ vẫn có thể chịu được lực

+ cầu răng sứ có chi phí khiêm tốn

Cầu răng được đánh giá là phương pháp phục hình răng có chi phí khá khiêm tốn, mặc dù hiệu quả mà nó đem lại lại không hề nhỏ. So với cấy ghép implant, cầu răng có chi phí thấp hơn rất nhiều. Vì vậy bạn có thể thực hiện được cầu răng sứ  rồi đó.

+ cầu răng sứ có tuổi thọ cao

So với hàm giả tháo lắp, cầu răng có tuổi thọ sử dụng cao hơn hẳn. Trung bình cầu răng sứ có tuổi thọ hơn 10 năm.  Dòng răng toàn sứ mặc dù có chi phí cao hơn một chút nhưng lại được sử dụng lâu dài mà bệnh nhân không cần lo răng bị thay đổi màu sắc.

*Nhược điểm

cầu răng sứ

Cầu răng sứ phải mài răng hai bên làm trụ

Làm cầu răng sứ phải mài răng thật  làm trụ nếu bác sĩ thực hiện không tốt sẽ gây tổn thương cho răng ,tủy răng bên trong

Cầu răng không có khả năng ngăn cản tình trạng tiêu xương tự nhiên tại những chỗ mất răng.

Làm cầu răng sứ ở đâu tốt?

Để có được kết quả đúng như mong muốn cũng như duy trì được kết quả lâu bền nhất, bạn nên thực hiện ở địa chỉ nha khoa uy tín, điều này cũng đảm bảo an toàn nhất và hạn chế mọi biến chứng có thể xảy ra với bạn. Vậy làm cầu răng sứ ở đâu tốt nhất? Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury hiện là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam.

Nha khoa hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng với đó là hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp bạn an tâm hơn khi thực hiện dịch vụ tại đây.

Ngoài ra, Dencos Luxury còn luôn chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng là bởi:

+ Nha khoa có chế độ bảo hành rõ ràng.

+ Chi phí làm răng sứ, làm cầu sứ hợp lý, phù hợp với mặt bằng chung.

+ Phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

+ Chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Trên đây là những kiến thức  cho bạn tìm hiểu để biết cầu răng sứ là gì? Nếu bạn muốn làm cầu răng sứ bạn hãy đến nha khoa uy tín để được bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện nhằm đảm bảo bạn sẽ có những chiếc răng xinh đẹp và hiệu quả lâu dài nhé.

Mọi thắc mắc về làm cầu răng sứ cũng như tháo răng sứ có đau không, xin quý khách liên hệ đến số 0902.68.55.99 để nhận được sự tư vấn nhanh và chính xác nhất từ chuyên gia nha khoa.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com

Lưu

Lưu

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *