Trang chủ » Dịch vụ bọc răng sứ » Chỉnh răng hô bằng bọc răng sứ cực nhanh và hiệu quả – Thẩm mỹ nha khoa

Chỉnh răng hô bằng bọc răng sứ cực nhanh và hiệu quả – Thẩm mỹ nha khoa

Răng hô có nhiều nguyên nhân gây nên. Nhưng nếu bạn bị răng hô do răng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn chỉnh răng hô bằng phương pháp bọc mão sứ cho hiệu quả cực nhanh nhé.

Bọc mão răng cho răng hô được thực hiện như thế nào?

chỉnh răng hô

Bọc mão sứ là biện pháp chỉnh răng hô hiệu quả

Bọc răng sứ là phương pháp mà bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng cho phù hợp, sau đó răng sứ được chế tạo và chụp lên chiếc răng vừa được mài.

Nói cụ thể ra phương pháp bọc mão sứ để chỉnh răng hô  được tiến hành như sau:

Khi bạn tới nha khoa để thực hiện chỉnh răng hô. Sau khi quyết định bọc mão sứ bạn sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ các vấn đề liên quan rồi thực hiện bọc mão sứ cho bạn.

Bạn sẽ được mài bớt cùi răng để chụp răng sứ lên trên. Trong quá trình mài cùi răng tay nghề của bác sĩ rất quan trọng nhằm đảm bảo không bị xâm lấn đến mô răng, sẽ gây ê buốt sau này.

Sau đó bác sĩ sẽ tạo hình thân răng mới, chiếc chụp sứ này sẽ được tạo hình với hình thể sao cho khi lắp lên cùi răng thật sẽ có thế răng bằng với các răng khác, ngay ngăn trên cung hàm và không bị hô nữa.

Mão răng sứ sẽ giúp hồi phục hoàn toàn cả về chức năng thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai, răng có hình dáng và kích thước như răng thật bên cạnh. Mà đặc biệt bạn hết hô nhanh chóng.

chỉnh răng hô

Bọc mão sứ là biện pháp chỉnh răng hô hiệu quả

Bạn có thể sử dụng răng titan, răng sứ kim  loại hay dòng răng toàn sứ để bọc chụp khắc phục tình trạng hô vẩu. Điều đáng nói ở bọc mão sứ để chỉnh răng hô là bạn sẽ có hàm răng mới đều hơn, đẹp hơn và đặc biệt nhanh chóng nhất chỉ cần 2 lần hẹn với bác sĩ là xong.

Tuy nhiên, bọc sứ không được chỉ định trong những trường hợp răng bị hô vẩu quá mức để tránh xâm lấn quá mức đến cấu trúc răng. Mà chỉ hô nhẹ chúng ta dùng phương pháp bọc mão sứ sẽ đảm bảo nhất cả về thẩm mỹ và độ bền các bạn nhé.

Vậy có nên bọc mão sứ khi chỉnh răng hô không?

So với niềng răng thì bọc răng cửa vừa đảm bảo nắn chỉnh lại thế răng hô đều khít trên cung hàm và còn có thể chỉnh sừa được kích cỡ của răng, đặc biệt là đối với những răng vừa hô vừa to dài quá mức. Vì vậy phương pháp này rất phù hợp với những bạn bị hô răng cửa còn to hay dài nhé.

Tuy nhiên, để có thể chỉnh  răng hô được thẩm mỹ nhất bạn cần đến bác sỹ giỏi, không đơn thuần chỉ là bác sỹ bọc răng sứ mà phải là bác sỹ am hiểu sâu về cấu tạo hàm mặt, về răng và có khả năng phán đoán thẩm mỹ tốt. Do đó bạn hãy tìm đến nha khoa uy tín hàng đầu về thẩm mỹ răng để được chỉnh răng hô an toàn và hiệu quả nhé.

Mọi thắc mắc về chỉnh răng hô theo phương pháp bọc sứ cùng  những vấn đề liên quan như bọc răng sứ đau không hay vẫn đề tháo răng sứ có đau không… quý khách vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Decnos Luxury để được tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn : http://rangxinh.info/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *