Trang chủ » Tin Tức » Chỉnh răng móm giá bao nhiêu là phù hợp nhất?

Chỉnh răng móm giá bao nhiêu là phù hợp nhất?

Câu hỏi: Chào bác sỹ nha khoa, bác sỹ có thể cho em hỏi chỉnh răng móm giá bao nhiêu được không ạ. Em sống rất khép kín bởi nỗi mặc cảm bị móm, khiến em không muốn giao tiếp với mọi người. Bác sỹ có thể tư vấn cho em cách chỉnh răng móm cũng như chi phí cụ thể để em chuẩn bị được không ạ. Em xin cảm ơn! (Ngọc Hiếu – Tân Yên, Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hiếu!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Thắc mắc của bạn chỉnh răng móm giá bao nhiêu, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury xin được giải đáp cụ thể như sau.

Lựa chọn phương pháp điều trị răng móm phù hợp

Móm là tình trạng mất cân đối của hàm răng, hay còn gọi là khớp cắn ngược, khi ngậm miệng lại ở trạng thái bình thường, hàm dưới sẽ đưa ra ngoài hơn so với hàm trên, cằm bị chìa ra. Móm không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến hoạt động ăn nhai của hàm răng, quá trình vệ sinh răng miệng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài của bệnh nhân.

mom

Chỉnh răng móm giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Để biết cụ thể chỉnh răng móm giá bao nhiêu, trước hết bạn cần xác định nguyên nhân gây móm do đâu, thông thường răng bị móm có 3 trường hợp như sau:

– Bị móm do răng

– Bị móm do xương hàm

– Bị móm do cả răng và xương hàm

* Móm do răng

Nguyên nhân bị móm do răng có thể trong quá trình răng mọc, răng hàm dưới phát triển quá dẫn đến đưa ra ngoài, răng hàm trên mọc thụt vào trong, hoặc có thể đồng thời răng hàm dưới  mọc thụt vào trong và răng hàm trên mọc đua ra ngoài. Với tình trạng này, răng móm có thể khắc phục bằng giải pháp bọc răng sứ hoặc niềng răng thẩm mỹ. Áp dụng phương pháp chỉnh răng móm nào sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng và nhu cầu điêù trị của mỗi người.

Kết quả điều trị răng móm của khách hàng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury
(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)
* Móm do xương hàm

Móm do xương xảy ra khi xương hàm dưới phát triển quá mức so với xương hàm trên, dẫn đến xương hàm dưới đưa hẳn ra ngoài so với xương hàm trên và khiến bạn bị móm. Với trường hợp này, bác sỹ khuyên bệnh nhân nên phẫu thuật hàm để mang lại hiệu quả cao nhất. Phẫu thuật hàm chỉ diễn ra trong 1 lần duy nhất, không mất nhiều thời gian của bạn, tuy nhiên đây là một kỹ thuật khó không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện được. Do vậy nếu bạn bị móm do xương cần phẫu thuật hàm, hãy lựa chọn điều trị tại địa chỉ nha khoa uy tín có đầy đủ các điều kiện cần thiết để mang lại kết quả tốt nhất.

nieng-rang-mom-4

Kỹ thuật phẫu thuật hàm hiệu quả trong điều trị móm

* Móm do cả răng và xương hàm

Nếu tình trạng móm xảy ra do cả răng và xương hàm, lúc này kết hợp cả 2 phương pháp điều trị móm do răng và móm do xương sẽ mang lại hiệu quả cao.

Chỉnh răng móm giá bao nhiêu?

Chỉnh răng móm giá bao nhiêu tùy thuộc vào tình trạng răng và điều kiện của mỗi người. Mời bạn hãy tham khảo bảng giá điều trị răng móm tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

Chỉnh răng móm giá bao nhiêu khi áp dụng phương pháp bọc răng sứ sẽ tùy thuộc vào dòng sứ bạn lựa chọn, chi phí bọc răng sứ tại Dencos Luxury được niêm yết cụ thể trong bảng giá sau:

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

bang-gia-boc-rang-su

Nếu áp dụng phương pháp niềng răng thẩm mỹ để điều trị móm, chỉnh răng móm giá bao nhiêu tùy thuộc vào phương pháp niềng răng bạn chọn, tương ứng với số lượng dây cung, loại mắc cài cũng như khay niềng răng sử dụng.

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG THẨM MỸ

gia-nieng-rang

Phương pháp chỉnh răng móm bằng phẫu thuật có chi phí khá cao, tuy nhiên mang lại hiệu quả nhanh chóng, cụ thể chi phí phẫu thuật hàm hô – móm tại Dencos Luxury có giá khoảng từ: 80 – 120 triệu đồng/ 1 liệu trình.

Do vậy, để biết chính xác nguyên nhân bị móm và chỉnh răng móm giá bao nhiêu tiền, mời bạn hãy trực tiếp đến Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được bác sỹ thăm khám, kiểm tra, chụp phim Xquang để xác định cụ thể tình trạng bệnh và đưa ra phương án điều trị răng móm hiệu quả nhất.

Nếu chỉnh răng móm giá bao nhiêu vẫn khiến bạn băn khoăn, mời bạn hãy liên hệ với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số hotline: 0902 68 5599 để được tư vấn cụ thể nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Nguồn: http://rangxinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *