Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Biện pháp chỉnh răng thưa nào hiệu quả nhất hiện nay?

Biện pháp chỉnh răng thưa nào hiệu quả nhất hiện nay?

Hiện nay nha khoa phát triển răng thưa của bạn có thể được làm đẹp và đều lại. vậy chỉnh răng thưa biện pháp nào hiệu quả nhất!

Hiểu biết của bạn về chỉnh răng thưa

Chỉnh răng thưa là sử dụng một phương pháp nào đó để chỉnh cho răng của bạn không còn kẽ hở rộng mà khít vào nhau và đều tăm tắp.

Việc chỉnh răng thưa hiện nay có 3 phương pháp cơ bản như sau:

Chỉnh răng thưa bằng niềng răng:

chỉnh răng thưa

Niềng răng là biện pháp chỉnh răng thưa an toàn nhất

Có thể nói biện pháp niềng răng đang là biện pháp được nhiều bạn lựa chọn, vì đây là biện pháp khá an toàn cho bạn, hàm răng sẽ được nhận một lực đủ mạnh từ từ kéo răng vào gần nhau hơn và làm cho răng của bạn đều tự nhiên hơn.

Niềng răng thưa không làm cho răng của bạn bị ê buốt như các phương pháp khác. Tuy nhiên thời gian thực hiện khá dài. Trung bình răng thưa của bạn sẽ thực hiện niềng trong thời gian từ 18 đến 24 tháng. Nhưng cho hiệu quả lâu dài nhất mà không phương pháp nào có được.

Khi thực hiện phương pháp này thì Chi phí cao cũng là vấn đề cần lưu tâm. Đặc biệt, để niềng chữa răng thưa hiệu quả, đòi hỏi bạn phải tìm được bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về chỉnh nha. Đây là điều không dễ, vì bác sỹ chỉnh nha giỏi đều phải trải qua đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, trong nhiều năm.

Chỉnh răng thưa bằng bọc răng sứ

chỉnh răng thưa

Bọc răng sứ thẩm mỹ nhanh cho bạn hàm răng đẹp

Đây cũng là phương pháp chỉnh răng thưa hiệu quả. Tuy nhiên ở trường hợp này khi bọc răng sứ thì răng gốc của bạn phải mài đi. Vì vậy sau khi bọc răng của bạn sẽ có thể bị ê buốt.

Biện pháp này chỉ thực hiện trong 2 đến 3 lần hẹn là xong. Vì vậy rất nhanh bạn có hàm răng như ý.

Phương pháp này còn có ưu điểm là: các trường hợp răng bị xỉn màu hay xấu xí thì ngoài chỉnh độ đều khít thì có thể chỉnh được kích cỡ của răng thật. Do đó, các trường hợp răng mẻ, răng to xấu đều có thể khắc phục được.

Chỉnh răng thưa bằng trám răng thẩm mỹ:

chỉnh răng thưa

Trám răng cũng là biện pháp làm đẹp răng thưa

Trám răng là cách chữa răng bị thưa đã đáp ứng được yêu cầu không xâm lấn răng thật. Kỹ thuật hàn răng thưa chỉ bù thêm chất liệu trám vào phần thưa giữa các răng mà không cần phải mài cùi răng.

Răng thưa của bạn được khắc phục khá nhanh chóng, chỉ cần một lần hẹn nha sỹ là hoàn thành việc làm đẹp của bạn.

Kinh phí cho làm răng thưa này khá mềm nên bạn có thể thực hiện ngay được đó.

Hiện tại, với dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, áp dụng chương trình niềng răng trả góp với lãi suất 0%, khách hàng chỉ phải chi trả 30% tổng chi phí niềng răng trong lần thực hiện dịch vụ đầu tiên, 70% chi phí còn lại được chia đều trong các lần tái khám tiếp theo.

Trên đây là những phương pháp chỉnh răng thưa hiệu quả. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất nhé.

Chúc các bạn có hàm răng trắng đẹp nhất!

Nguồn: http://rangxinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *