Trang chủ » Dịch vụ bọc răng sứ » Chữa răng hô bằng bọc răng sứ hiệu quả và thẩm mỹ nhất >>> Xem ngay

Chữa răng hô bằng bọc răng sứ hiệu quả và thẩm mỹ nhất >>> Xem ngay

Chữa răng hô hiện đang có nhiều phương pháp trong đó chữa răng hô bằng bọc răng sứ đang là giải pháp đơn giản, ít tốn thời gian của bạn. vậy kỹ thuật chữa răng hô bằng bọc răng sứ như thế nào?

Chữa răng hô bằng bọc răng sứ là gì?

chữa răng hô

Chữa răng hô bằng bọc sứ cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

Khi răng của bạn bị hô, đặc biệt là hai răng cửa khi bị hô thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp chữa răng hô bằng bọc răng sứ . Đây là phương pháp giúp phục hình lại răng trong các trường hợp răng bị gãy vỡ, hô, lệch lạc, răng đã chữa tủy hay các  bệnh lý về răng miệng phải nhổ bỏ khỏi cung hàm, ..với hình dáng và màu sắc giống như răng thật theo một tỉ lệ nhất định.

Cấu tạo của răng sứ chỉ bao gồm phần sườn và phần sứ phủ bên ngoài, còn răng thật có lớp men, ngà răng và tủy răng.

Khi chữa răng hô bằng bọc răng sứ, thì răng sứ giống như một chiếc vỏ bên ngoài, bao bọc phần cùi răng bên trong không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân như vi khuẩn, hóa chất, nhiệt độ,.. giúp kéo dài tuổi thọ của răng.

Khi bọc răng sứ cho răng hô bác sĩ sẽ mài bới phần răng hô rồi căn chỉnh răng mẫu sao cho răng của bạn thẳng hàng và đảm bảo khớp cắn

Vậy, có nên bọc răng sứ để chữa răng hô không khi mà phương pháp này cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất đồng thời cải thiện chức năng ăn nhai một cách hoàn hảo?

Vậy chữa răng hô bằng bọc răng sứ mất thời gian bâu lâu? Chi phí ra sao?

Với phương pháp bọc răng sứ cho răng hô hay còn gọi là răng vẩu, Bạn sẽ được điều trị nhanh chóng chỉ từ 2 đến 3 lần hẹn với bác sĩ là xong.

Tuy nhiên, không phải trường hợp răng vẩu hay răng hô nào cũng có thể bọc răng sứ được. Vì vậy bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để được tư vấn với vấn đề răng miệng của bạn. và điều đặc biệt tại nha khoa bạn sẽ được bác bác sĩ thực hiện bọc răng đảm bảo kỹ thuật an toàn cho bạn và tuổi thọ lâu dài của răng sứ. Đồng thời bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn việc vệ sinh răng miệng khi chữa răng hô.

Chi phí bọc răng sứ hiện nay bao nhiêu là chuẩn? Để biết chính xâc chi phí bọc sứ cho răng hô, mời bạn tham khảo bảng giá làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury ngay dưới đây:

TÊN DỊCH VỤ CÁC DÒNG/ GIAI ĐOẠN CHI PHÍ
 Răng sứ Titan 1 răng 3 triệu đồng
 Răng sứ Katana 1 răng 5 triệu đồng
 Răng sứ Cercon 1 răng 6 triệu đồng
 Răng sứ Cercon HT 1 răng 8 triệu đồng
 Răng sứ Ceramill FX 1 răng 8 triệu đồng
 Răng sứ Nacera 1 răng 8 triệu đồng
 Răng sứ DD Bio 1 răng 8 triệu đồng
 Mặt dán sứ Veneer 1 răng 10 triệu đồng
 Răng sứ HT Smile 1 răng 10 triệu đồng
 Răng sứ Vision Pro 1 răng 18 triệu đồng

Vệ sinh răng sau khi bọc sứ như thế nào?

chữa răng hô

Chữa răng hô bằng bọc sứ cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

Khi bọc răng sứ  bạn sẽ có hàm răng thẳng đều, đẹp và ngay ngắn vì vậy bạn cần thực hiện tốt vệ sinh răng miệng để kéo dài tuổi thọ của răng sứ cũng như răng thật của bạn.

Sau khi đã chữa răng hô bằng bọc răng sứ thì việc vệ sinh răng miệng sẽ không có gì thay đổi. Việc chăm sóc răng sứ giống như răng bình thường, bạn nên đánh răng ít khoảng 2 lần một ngày, sử dụng chỉ nha khoa sau mỗi bữa ăn để làm sạch các kẽ răng. Việc khám răng và cạo vôi răng định kỳ 6 tháng/lần là một việc làm cần thiết để làm sạch răng, đồng thời để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng cũng như độ khít sát giữa cùi răng và mão sứ có bất thường gì không để điều trị kịp thời.

Để biết thêm thông tin về kinh nghiệm bọc răng sứ để chữa răng hô bạn có thể đến Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury tại 135-137 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, hà Nội – Địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ ở Hà Nội uy tín và đảm bảo để được các bác sĩ khám, tư vấn và làm đẹp cho hàm răng thân yêu của mình nhé.

Chúc các bạn có hàm răng đều đẹp và nụ cười rặng rỡ!

Nguồn: http://rangxinh.info/

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *