Trang chủ » Tin Tức » Có thể chữa bệnh nha chu ở đâu để đạt hiệu quả cao?

Có thể chữa bệnh nha chu ở đâu để đạt hiệu quả cao?

Bệnh nha chu là gì, đó là một bệnh lý phổ biến thường gặp ở vùng răng miệng. Bệnh xảy ra do ý thức chăm sóc vệ sinh răng miệng kém và thường chúng ta không có khái niệm đúng đắn vềnguyên nhân gây bệnh. Vậy nếu bị mắc bệnh viêm nha chu thì có thể chữa ở đâu để đạt hiệu quả cao?

1.Chữa bệnh nha chu như thế nào?

Hỗ trợ điều trị bệnh viêm nha chu là một kỹ thuật nha khoa phức tạp bởi nó ảnh hưởng tới tổ chức xung quanh răng bao gồm nướu, xương ổ răng và dây chằng nha chu.
Nha chu là bệnh nhiễm khuẩn ở nướu răng, phá hủy sự liên kết giữa các sợi và xương, làm cho răng không gắn chặt vào xương, có thể làm răng lung lay thậm chí là rụng răng.

Bệnh nha chu tiến triển qua những giai đoạn khác nhau.Ở giai đoạn, khi điều trị nha chu bạn sẽ trải qua một số điều trị bện lợi răng. Đầu tiên bác sĩ thực hiện loại bỏ sạch sẽ  lớp cao răng bám ở viền nướu, cổ răng để hạn chế và loại bỏ vi khuẩn trú ngụ và phát triển. Tiếp đó, bác sĩ hướng dẫn bạn cách vệ sinh răng miệng kỹ càng để loại bỏ vi khuẩn (mảng bám) trên lợi.

Có thể chữa bệnh nha chu ở đâu để đạt hiệu quả cao

Bệnh nha chu cần được điều trị sớm tránh gây những biến chứng khó lường.

Nếu bệnh nha chu ở giai đoạn nặng, bạn sẽ được khám chuyên sâu và lập kế hoạch điều trị nha chu. Trong khám chuyên sâu, bạn sẽ được thực hiện chụp phim X-quang để biết được mức độ bệnh của bạn như thế nào. Tùy tình trạng bệnh lý của bệnh nhân như thế nào mà kế hoạch điều trị nha chu có thể là điều trị bảo tồn hay điều trị phẫu thuật. Điều trị viêm nha chu không chỉ giới hạn trong việc điều trị bệnh lý mà còn điều trị phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ nha chu.

2.Chữa bệnh nha chu ở đâu để đạt hiệu quả cao?

Bệnh nha chu có thể chữa trị dứt điểm nếu như được phát hiện kịp thời và điều trị đúng phương pháp ở một nha khoa uy tín. Đến với Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, bệnh nhân bị viêm nha chu sẽ được :

-Trải nghiệm quy trình hỗ trợ điều trị nha chu theo chuẩn bởi các chuyên gia và đội ngũ y tế giỏi.

-Đội ngũ bác sĩ chuyên gia nha khoa danh tiếng, tay nghề giỏi, thực hiện dịch vụ đáp ứng được những yêu cầu về thẩm mỹ và hiệu quả sau điều trị, cải thiện chức năng ăn nhai của hàm răng.

-Nha khoa chuyên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình, đẳng cấp, luôn tận tâm với khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

>>>Xem thêm: Bệnh sâu răng ở trẻ em

3.Quy trình chữa bệnh viêm nha chu tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Thông thường, quy trình hỗ trợ điều trị bệnh viêm nha chu tại Nha khoc quốc tế Dencos Luxury được thực hiện qua những thao tác sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: đầu tiên, bác sĩ sẽ xác định tình trạng diễn biến của bệnh nha chu như thế nào thông qua thăm khám .

Bước 2: Chụp CT OP300

Nha khoa được trang bị máy chụp nhiều chiều OP300 cho phép lưu lại những hình ảnh cấu trúc xương hàm răng, ổ viêm nha chu một cách chân thực, chuẩn xác giúp bác sĩ nhận diện được ổ viêm để từ đó xác định được tình trạng bệnh và hướng điều trị thích hợp.

Có thể chữa bệnh nha chu ở đâu đạt hiệu quả cao 2

Máy chụp hình nhiều chiều OP300  cho phép xác định tình trạng bệnh ở mức độ nào.

Bước 3Vệ sinh kháng khuẩn răng miệng.

Bước 4: Tiến hành hỗ trợ điều trị viêm nha chu

Tùy vào tường trường hợp mức độ bệnh viêm nha chu nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện kỹ thuật điều trị tương ứng:

  • Trường hợp nhẹ: bác sĩ tiến hành lấy cao răng, làm sạch ổ viêm nhanh chóng, nhẹ nhàng.
  • Trường hợp nặng: cần hỗ trợ điều trị phẫu thuật và duy trì. Đây là biện pháp được chỉ định khi các biện pháp thông thường không chữa thành công. Cách hỗ trợ điều trị này nhằm kiểm soát các mảng bám chứa vi khuẩn, từ đó kiểm soát được bệnh tái phát. Bước hỗ trợ điều trị duy trì này thường được duy trì thường xuyên hàng năm vì bệnh nha chu có thể tái phát trở lại bất cứ lúc nào.

Như vậy nếu bạn bị bệnh viêm nha chu, cần đến các nha khoa uy tín để sớm được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời tránh những biến chứng có thể xảy ra.

Những thông tin bổ ích trên đây phần nào đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc bệnh viêm nha chu có thể chữa ở đâu để có hiệu quả cao. Nếu còn vấn đề thắc mắc nào mời bạn hãy liên hệ theo số hotline: 0902.68.55.99 hoặc đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.
Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

>>>Xem thêm: Làm máng răng tại nhà hiệu quả ngay tức thì

Nguồn: http://rangxinh.info/