Trang chủ » Tin Tức » Điều trị thiếu men răng bằng trám răng

Điều trị thiếu men răng bằng trám răng

Thiếu sản sinh men răng là bệnh khó có thể hồi phục do phải bồ đắp lớp men răng từ bên trong, hiện nay không thể điều trị bệnh này bằng những phương pháp thông thường, cần phải điều trị bằng cách phục hình răng, trong đó có phương pháp trám răng.

Điều trị thiếu men răng bằng trám răng

Sử dụng cách trám răng được đánh giá là khá hiệu quả khi cho tình trạng thiếu men răng, trám răng không chỉ giải quyết được tình trạng thiếu tạo men răng, chấm dứt việc ê buốt răng mà còn tạo nên thẩm mỹ cho răng.

Việc thiếu men răng ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng rất nhiều, có thể kể đến triệu chứng ê buốt khi ăn, ảnh hưởng tới khả năng nhai của răng, làm thẩm mỹ bên ngoài của răng cũng giảm đi.

 

Điều trị thiếu men răng bằng trám răng

 

Nếu có những dấu hiệu như răng ê buốt, cảm giác đau khi ăn uống, thẩm mỹ răng đi xuống thì cần phải tới địa chỉ nha khoa để kiểm tra sức khỏe của răng, tại đây bác sĩ sẽ chuẩn đoán mức độ của bệnh ở đâu, qua đó  sẽ đặt lịch lần sau đến sử dụng dịch vụ trám răng nếu không bạn có thể trám răng ngay lúc đó.

Chất liệu để trám răng bằng composite có màu trắng ngà như răng sẽ khôi phục tính thẩm mỹ của răng sau khi hoàn thành. Ngoài ra composite được đánh giá là chất liệu cứng, hoàn toàn mang lại cảm giác nhai như răng thật.

 

Điều trị thiếu men răng bằng trám răng

 

Qúa trình trám răng diễn ra an toàn không gây ảnh hưởng gì đến người bệnh, không làm ê buốt hay khó chịu nào. Vì vậy bạn hãy hoàn toàn yên tâm về phương pháp phục hình răng này.

Trên đây là cách điều trị thiếu men răng bằng trám răng, để biết chi tiết hơn hãy liên hệ tới nha khoa dencos luxury chuyên về các dịch vụ phục hình răng, khách hàng tin tưởng và lui tới, cam kết không có thắc mắc về chi phí, hay những câu hỏi như bọc răng, trám răng, làm cầu răng sứ sử dụng được bao lâu?

Chính chất lượng dịch vụ cũng như sự chăm sóc khách hàng tại đây luôn nhận được phản ứng tích cực từ khách hàng.