Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Dùng niềng răng mắc cài kim loại loại nào tốt nhất

Dùng niềng răng mắc cài kim loại loại nào tốt nhất

Hiện nay niềng răng không còn xa lạ gì với các bạn. Niềng răng có nhiều loại trong đó có loại mắc cài bằng kim loại thường và tự buộc. Vậy niềng răng mắc cài kim loại nào là tốt nhất. Sau đây là hướng dẫn cụ thể nhé.

Niềng răng mắc cài kim loại thì loại nào tốt nhất?

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng có từ rất lâu đời, giúp bạn cải thiện hàm răng của mình như răng hô, răng móm, răng lệch lạc, khấp khểnh, sai khớp cắn…
Niềng răng mắc cài kim loại có chi phí nhỏ nhất trong các loại niềng răng bằng mắc cài khác. Nhưng có vẫn mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp và cải thiện chức năng nhai sau khi niềng răng.

niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc

Nguyên nhân của việc niềng răng mắc cài kim loại  có chi phí thấp bởi mắc cài được thiết kế bằng thép không gỉ là chủ yếu, có màu giống như màu inox nên đeo lên răng sẽ rất lộ.

Hiện nay mắc cài kim loại hiện có 2 dòng cơ bản là mắc cài thường  và mắc cài tự buộc.Vậy niềng răng bằng hai loại trên thì loại nào tốt hơn. Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu niềng răng bằng mắc cài kim loại thường và tự buộc là gì đã nhé.

Niềng răng mắc cài kim loại thường:

niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại thường

Đó là kiểu niềng răng bằng mắc cài kim loại có cấu tạo dây cung được cố định trong rãnh mắc cài nhờ thun buộc cố định. Thun này nhiều màu khác nhau và có độ đàn hồi rất tốt.

Nhưng cũng vì vậy mà sau một thời gian cần phải thay thun buộc để giữ không cho dây cung bị bung bật và giảm lực kéo răng, giảm lực ma sát của dây cung trong rãnh mắc cài.

Niềng răng mắc cài kim tự buộc:

Đây là cách niềng răng mà dùng  mắc cài được thiết kế chốt tự đóng để cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Nhờ chốt này mà dây cung có thể duy trì lực ổn định trong thời gian dài, không thay đổi bất thường, đặc biệt là không lo dây cung bị bung tuột và tăng lực ma sát lên răng do bị co kéo trong rãnh mắc cài như khi cố định bằng chun buộc.

Vì vậy có thể nói hai loại này  nếu bạn có sẵn tiền thì bạn nên lựa chọn niềng răng mắc cài tự buộc sẽ thuận lợi hơn đó. Do mắc cài kim loại tự buộc cho hiệu quả cao hơn, với thời gian ngắn hơn. Và cũng đồng nghĩa với việc giá thành mắc cài cao hơn tự buộc cao hơn.

Vậy niềng răng mắc cài kim loại như thế nào là hiệu quả nhất?

Mắc cài kim loại là một trong các dòng mắc cài được sử dụng khá phổ biến do giá thành rẻ, chất lượng lại cao còn những dòng mắc cài bằng sứ, vàng, bạc đều khá tốn kém, cao hơn hẳn so với mắc cài kim loại. niềng răng mắc cài kim loại đã được nhiều người lựa chọn hơn.

Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao bạn nên tìm đến địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội để được  các bác sĩ chuyên khoa, có kinh nghiệm tư vấn và niềng răng cho bạn nhé. Qua đó bạn sẽ có hàm răng  đạt độ thẩm mỹ tối đa.

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *