Trang chủ » Dịch vụ bọc răng sứ » Hai cách điều trị răng hô nhanh và hiệu quả nhất

Hai cách điều trị răng hô nhanh và hiệu quả nhất

Răng hô làm cho bạn thiếu tự tin khi giao tiếp, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, công việc của bạn. Để điều trị răng hô hiệu quả và nhanh nhất bạn có biết cách nào hay không? Bài viết này chia sẻ cho bạn hai cách điều trị là mài răng và bọc răng sứ. Chúng ta cùng tìm hiểu hai cách này có nhưng ưu điểm nổi bật gì nhé!

Điều trị răng hô bằng mài răng

điều t rị răng hô

Mài răng sẽ giúp bạn giảm bớt răng hô rất nhiều

+ Mài răng áp dụng cho trường hợp răng hô mức độ nhẹ. Khi bạn bị hô nhẹ bác sĩ dùng  kỹ thuật mài bớt một phần men răng bên ngoài, tại vị trí răng bị hô để chỉnh giảm bớt độ hô cho răng. Bạn sẽ có những chiếc răng thẳng hàng với những răng bên cạnh.

+ Cách điều trị răng hô bằng mài răng chỉ đạt hiệu quả trong trường hợp hô nhẹ và đặc biệt với cách này bạn chỉ cần đến nha sĩ một lần duy nhất là có hàm răng hết hô.

+ Tuy nhiên, cách điều trị răng hô bằng mài răng lại mắc phải hạn chế rất lớn là mài mất men răng. Đây được coi là thao tác xâm lấn răng vốn không được khuyến khích trong các biện pháp điều trị nha khoa. Cũng vì thế mà răng hô ở mức độ nặng thường không được áp dụng cách này .

>>> Vì sao răng sứ bị lung lay

Điều trị răng hô bằng bọc răng sứ

điều trị răng hô

Bọc răng sứ giải pháp tuyệt với điều trị răng hô

+ Bọc răng sứ cũng được áp dụng trong trường hợp hô nhẹ, vừa phải. Bởi bọc răng sứ bác sĩ sẽ mài bớt men răng thật của bạn rồi chụp răng sứ lên trên sao cho răng của bạn thẳng hàng.

+ Việc mài răng có bị xâm lấn nhiều hay ít là tùy thuộc vào mức độ hô nặng hay nhẹ. Vì vậy nếu bạn muốn bọc răng sứ chỉ nên áp dụng cho trường hợp hô nhẹ

+ Phương pháp bọc răng sứ để điều trị răng hô cũng cho bạn kết quả nhanh chóng bạn chỉ cần đến nha khoa từ 1 đến 2 lần là xong. Bạn sẽ có hàm răng trắng đều thẳng tắp như ý muốn.

So với mài răng, bọc răng sứ cho hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, đáp ứng được cả yêu cầu chỉnh sửa những chiếc răng có mức độ hô lớn hơn. Thân răng sứ mới cùng với kỹ thuật mài răng thật kết hợp sẽ giúp điều trị răng hô (vẩu) triệt để hơn.

>>> Mài răng nanh bao nhiêu tiền ?

Công nghệ mới giúp điều trị răng hô hiệu quả bằng bọc sứ

điều trị răng hô

Điều trị răng hô tại nha khoa

Bọc răng sứ thẩm mỹ 2in1 tại Nha khoa Dencos Luxury được đánh giá là giải pháp phục hồi răng sứt, mẻ, gãy, mất chân hoặc cả thân răng…. Bọc răng sứ 2 in 1 tại Nha Khoa Dencos Luxury là sự kết hợp đa công nghệ trong cùng 1 giải pháp bao gồm: chất liệu sứ nha khoa đạt tiêu chuẩn UE bền bỉ, phần mềm lấy dấu răng hiện đại, thiết bị kiểm tra khớp cắn T-Scan, công nghệ giảm đau Laser Cool Light, và hệ thống vô khuẩn Extra AS mang lại kết quả phục hình răng không giới hạn cho mọi trường hợp khách hàng.

Với phương pháp điều trị răng hô bằng chụp răng sứ này, bạn sẽ luôn tự tin với nụ cười hoàn mỹ, hàm răng trắng bóng, đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai, kết quả dài lâu.

Nguồn: http://rangxinh.info/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *