Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Hai cách làm hàm răng méo đều đẹp như hạt bắp

Hai cách làm hàm răng méo đều đẹp như hạt bắp

Với sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay thì việc tìm ra cách khắc phục hàm răng méo trở nên đều đẹp và thẩm mỹ hơn không còn là vấn đề quá khó khăn như trước. Sau đây chúng tôi xin bày cho bạn các cách niềng răng để răng đều đẹp và giá niềng răng như thế nào nhé.

Nguyên nhân gây hàm răng méo

Thông thường hàm răng méo do hai nguyên nhân chính như sau:

+ Hàm răng méo do răng mọc bị lệch hẳn về 1 phía hoặc lệch đáng kể so với hàm còn lại dẫn đến tình trạng khuôn hàm méo lệch 1 phía. Hay còn  gọi là méo do răng.

hàm răng méo

Hàm răng méo làm mất thẩm mỹ khuôn mặt

+Hàm răng bị méo do xương hàm sai lệch (phá vỡ thế cân bằng chung của khuôn mặt đặc biệt là phần cằm hàm): Răng mọc đúng chuẩn về tư thế, phương và chiều song xương hàm (1 trong 2 hàm hoặc cả 2 hàm) bị lệch nên hàm bị méo vẹo. Trường hợp này là mèo do hàm.

Vậy mỗi nguyên nhân lại có cách chữa hiệu quả. Sau đây chúng tôi bật mí cho các bạn cách chữa hàm  răng méo tương ứng cho hai nguyên nhân trên

Niềng răng: Làm hàm răng méo trở nên đều đẹp

hàm răng méo

Niềng răng làm hàm răng méo trở nên đều đẹp

Đây là cách khắc phục hàm răng méo do răng hiệu quả và triệt để nhất vì có thể cho hiệu quả vĩnh viễn trọn đời chỉ sau một lần điều trị. Kỹ thuật niềng răng này tạo lực kéo làm di chuyển răng, xoay chuyển thế và phương răng hiệu quả. Niềng răng an toàn, không xâm lấn răng thật là cách mà bác sĩ thường chỉ định.

Niềng răng áp dụng được cho hầu hết các tình huống hàm răng méo do răng hiệu quả và an toàn nhất.

Để thực hiện niềng răng cho hàm răng méo đạt hiệu quả nhất  bạn cần đến bác sỹ có tay nghề giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mới đáng tin cậy nhé.

Phẫu thuật hàm: Làm hết hàm răng méo

hàm răng méo

Méo do hàm cần can thiệp phẫu thuật chỉnh xương hàm

Phương pháp phẫu thuật hàm được coi là phương pháp khắc phục hàm răng méo do hàm chuẩn xác nhất và nhanh nhất.

Tuy nhiên mới nghe đến phẫu thuật là nhiều người lại e dè, sợ sệt. Nhưng bạn hãy đừng lo lắng bởi hiện tại tại những nha khoa uy tín các bước phẫu thuật hàm răng món đươc bác sĩ thực hiện thành thao, tạo tự tin cho bạn khi thực hiện dịch vụ.

Phẫu thuật hàm răng méo, các bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào xương hàm của bạn (chỉ 1 hàm mất cân đối hoặc cả 2 hàm), điều chỉnh lại hàm về vị trí cân bằng sau đó cố định lại. Xương hàm không còn sai lệch sẽ khắc phục tình trạng hàm răng méo vẹo về 1 bên, lấy lại thế cân bằng chung cho khuôn mặt.

Phẫu thuật hàm méo là kĩ thuật khá phức tạp do đó đòi hỏi bác sĩ thực hiện là người có chuyên môn cao, quy trình an toàn trong phòng phẫu thuật đáp ứng yêu cầu về tính vô khuẩn. Do đó bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, và niềng răng ở đâu tốt nhất hà nội?

Trên đây là hai cách chữa hàm răng méo mà bạn có thể áp dụng để có hàm răng đều đẹp như hạt bắp. Hàm răng của bạn bị méo do trường hợp nào? Hãy đến nha khoa quốc tế Dencos Luxury – địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và có hướng điều trị phù hợp nhất nhé!

Nguồn:http://rangxinh.info/