Trang chủ » Tin Tức » Hàn răng thưa bằng Composite có phải là tốt nhất?

Hàn răng thưa bằng Composite có phải là tốt nhất?

Hàn răng thưa – một trong những phương pháp cải thiện hàm răng không đều, sứt mẻ, xấu hỏng và hạn chế các tác động gây bệnh lý về răng miệng. Hàn răng thưa với Composite được ưa chuộng sử dụng trong hiện nay. Nhưng liệu đây có phải là lựa chọn tốt nhất hay chưa? Loại vật liệu hàn răng này có duy trì được trong thời gian dài hay không?

hàn răng thưa bằng composite

Hàn răng thưa bằng Composite

Răng thưa thì phải làm sao?. Răng thưa xấu, thức ăn dắt vào gây khó chịu và dẫn đến các bệnh lý về răng miệng là những mối nguy cần được khắc phục ngay. Hàn răng chính là phương pháp nhanh và đơn giản nhất để khắc phục nhược điểm này trên răng. Tìm hiểu về hình thức nha khoa thẩm mỹ này cũng như hình thức hàn răng thưa bằng Composite để hiểu hơn và có được quyết định đúng đắn.

Hàn răng thưa có phải là tốt?

Trong khi niềng răng mất thời gian khá lâu từ 1 – 2 năm (tùy theo từng trường hợp) và bọc răng sứ có tác động đến mô răng thật, thì hàn răng thưa là phương pháp thẩm mỹ khá nhanh chóng và thực hiện đơn giản để tạo hình cho một hàm răng vừa khít, đều và đẹp hơn.

Đối với những trường hợp chỉnh răng thưa hở kẽ nhỏ và vừa thì hàn răng là giải pháp giúp tái tạo lại mô răng y như thật trong thời gian sớm nhất. Bằng việc sử dụng men răng nhân tạo (vật liệu hàn) bổ sung vào phần thưa và tạo hình cho đúng với mô răng thật, hàn răng mang lại một kết quả phục hình răng tốt và đáp ứng thẩm mỹ và ăn nhai.

hàn răng thưa bằng composite 2

Hàn răng thưa giúp răng đều đẹp hơn

Tại sao lại lựa chọn hàn răng với vật liệu Composite?

Composite là loại vật liệu hàn trám răng với màu sắc tương đương với màu của răng thật, đạt được tính thẩm mỹ cao, chống chịu được với sự mài mòn, chịu lực tốt và không gây độc hại cho sức khỏe. Cho nên, loại vật liệu này được mọi người ưa chuộng và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong hàn trám răng thẩm mỹ.

Thao tác khi hàn răng thưa bằng Composite được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hoàn thành trong thời gian ngắn (từ 15 – 20 phút) cho một kẽ răng. Do có tính dẻo nên việc tạo hình bằng vật liệu hàn răng Composite được các bác sĩ tiến hành dễ dàng ở nhiệt độ thường và cho kết quả vừa khít, chính xác với phần thưa ở trên răng.

Sau khi thực hiện xong, miếng hàn có độ đông cứng, màu sắc giống như răng thật sau 2h. Người khác khó có thể nhận ra bạn đã hàn răng nếu không quan sát kĩ. Đây cũng chính là ưu điểm để Composite được nhiều người mong muốn có được khi thực hiện.

hàn răng bằng composite 3

Hàn răng với vật liệu Composite

Với khả năng tương thích cao với mô răng thật nên sau khi hàn vật liệu trám có thể tồn tại song song mà không gây ra ảnh hưởng gì cho răng thật.

Hàn răng thưa với vật liệu Composite mang lại rất nhiều ưu điểm và là lựa chọn hàng đầu cho những người muốn hàn răng thưa hở kẽ, mang lại kết quả nhanh chóng. Những thông tin liên quan đến hàn răng thưa cần biết thêm vui lòng liên hệ theo số hotline 0902 68 55 99 để nhận được tư vấn kịp thời và chính xác nhất.

Xem thêm : Cách khắc phục răng bị mẻ

Nguồn: rangxinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *