Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Hiểu biết của bạn về công nghệ Niềng răng invisalign mới nhất 2018

Hiểu biết của bạn về công nghệ Niềng răng invisalign mới nhất 2018

Niềng răng đang  là việc làm được  nhiều bạn lựa chọn để có hàm răng đều tăm tắp. Công nghệ niềng răng Invisalign ra đời đã cho bạn lựa chọn tốt hơn. Bởi sử dụng khay niềng trong suốt thẩm mỹ ngay khi thực hiện niềng.

Niềng răng invisalign còn gọi là không cài đặt, sử dụng khay trong suốt có thể cài đặt dễ dàng mà không sử dụng các loại kim loại cài đặt. Khi răng niềng răng bạn sẽ có bộ khay được thiết kế dựa trên dữ liệu kênh, hàm đã được lấy trước đó.

Niềng răng invisalign hoạt động giống như các phương pháp khác nhưng nó có nhiều ưu điểm hơn vì bạn đã chọn nhiều lựa chọn hợn.

Niềng răng invisalign

Niềng răng invisalign là công nghệ niềng răng hiện nay

Ưu điểm của Niềng răng invisalign:

Niềng răng invisalign giúp bạn khắc phục những điểm nổi bật về răng:

Bạn bị răng hô, răng thưa, răng vẩu, răng lệch lạc ban có thể áp dụng phương pháp này. Sau khi niềng răng,  Răng của bạn sẽ trở nên cân bằng và cân bằng giữa 2  khớp cắn.

Niềng răng invisalign bằng khay nhựa an toàn, lành tính, không gây ảnh hưởng đến mô mềm

Nguyên liệu dùng để tạo khay niềng là dụng cụ nhựa,  lành mạnh nên không gây ra ứng dụng với phần mềm. Đồng thời, các khay này cũng đã được sử dụng tháo ra tháo vào được nên  bạn cảm thấy thoải mái khi ăn nhai và ăn nói.

Niềng răng invisalign sẽ tháo lắp dễ dàng 

Nẹp răng mất bao lâu – Đây là sự khác biệt với phương pháp niềng răng khác vì các khay nhựa được thiết kế có thể lắp ráp dễ dàng, nên ăn nhai hay vệ sinh thuận tiện hơn. Cùng với đó thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người

Niềng răng invisalign rất thẩm mỹ

Niềng răng invisalign

Niềng răng invisalign mang vẻ đẹp tự nhiên

Khi bạn đeo niềng răng bằng phương pháp này, bạn có thể yên tâm ăn nói mà không có cảm khó chịu và xấu xí như  các loại niềng khác.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền

Niềng răng invisalign với chi phí thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Đây cũng là ưu điểm nổi trội mà  nhiều bạn tìm đến phương pháp Invisalign.

Niềng răng không mắc cài invisalign là phương pháp điều chỉnh răng rất phù hợp với các bạn vì giá thành rẻ. Khi sử dụng phương pháp này mỗi bạn  phải lắp khoảng 20 đến 40 khay nhựa, cứ 2 tuần lại thay khay một lần ; sau khi bỏ niềng răng của bạn sẽ đẹp và đều tăm tắp như mong muốn nhé.

Bạn hoàn toàn có thể nói chuyện tự nhiên với hàm răng mình ngay cả khi đang niềng răng Invisalign. . Dù bạn có  niềng bằng bất cứ phương pháp nào, trong thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy khó chịu. do bạn chưa quen khi đeo hàm mới và cơ thể chưa thích nghi được. Thế nhưng bạn cũng đừng lo lắng nhé vì cảm giác đó rất nhanh qua đi.

Để được tư vấn và tìm niềng răng ở Hà Nội chỗ nào tốt, bạn nên đi đến các cơ sở nha khoa để được bác sỹ tư vấn thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *