Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Kẹp răng vẩu như thế nào là hiệu quả nhất?

Kẹp răng vẩu như thế nào là hiệu quả nhất?

Để làm đẹp hàm răng vẩu của mình, bạn đang muốn tìm đến phương pháp vừa an toàn lại hiệu quả. Vậy phương pháp kẹp răng vẩu hiệu quả nhất hiện nay là gì? Bài viết này sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ niềng răng bao nhiêu tiền và các vấn đề liên quan

Kẹp răng vẩu (hay còn gọi là niềng răng) là dùnglực kéo từ các khí cụ như mắc cài hoặc khay niềng để kéo chỉnh cho răng lui vào trong hết vẩu. Quá trình này sẽ diễn ra một cách từ từ và theo đúng sự kiểm soát chặt chẽ từ phía bác sĩ điều trị. Vậy niềng răng mất bao lâu thì cơ bản đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn

Việc kẹp răng vẩu có nhiều ưu điểm nổi trội như: giúp khuôn mặt bạn đều đặn, hài hòa, cấu trúc mặt nhẹ nhõm, thanh thoát và có độ thẩm mỹ cao, nụ cười rạng rỡ, tự tin hơn. Chức năng nhai thức ăn của bạn sẽ tốt hơn, giảm thiểu nguy cơ trấn thương răng mà bạn hay gặp phải.

kẹp răng vẩu

Kẹp răng vẩu cho khuôn mặt thanh tú

Vậy việc kẹp răng vẩu trong trường hợp nào là hiệu quả nhất?

Thông thường theo các chuyên gia về răng hàm mặt thì hiện nay răng vẩu thường có 2 dạng là vẩu do răng và vẩu do xương hàm, bạn cần xác định được trường hợp của mình là vẩu do đâu để tìm ra cách chữa trị phù hợp.

Nếu trong trường hợp bạn bị vẩu do răng tức là răng mọc sai thế, bị chìa vểnh ra ngoài thì việc kẹp răng vẩu là phương pháp hiệu quả nhất. Còn nếu bạn vẩu do hàm thì nên thực hiện phương pháp khác như phẩu thuật chỉnh  hàm mặt nhé.

Tuy nhiên việc kẹp răng vẩu lại diễn ra trong thời gian khá dài. Trung bình từ 18 đến 24 tháng và còn tùy vào từng trường hợp răng của bạn bị vẩu như thế nào và bạn thực hiện hướng dẫn của bác sĩ ra sao sau khi kẹp răng.

kẹp răng vẩu

Kẹp răng vẩu cho khuôn mặt thanh tú và nụ cường rạng rỡ

Việc kẹp răng vẩu được tiến hành càng sớm càng tốt. Tức là khi trẻ em còn nhỏ bạn thấy khi nhóm răng phía trước của trẻ mọc đầy đủ mà nhận thấy có dấu hiệu bị chìa ra ngoài thì tốt nhất nên đi thăm khám để có kế hoạch nẹp răng vẩu sớm. Nhưng người trưởng thành vẫn có thể chữa vẩu bằng cách này được, miễn là đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu cần thiết mà bác sĩ tư vấn cho bạn. Tuy nhiên thời gian kẹp răng của người trưởng thành thì lâu hơn ở trẻ em nhiều.

Bạn muốn kẹp răng vẩu không hề đau nhức khó chịu nếu như được điều trị đảm bảo bằng công nghệ hiện đại và do bác sỹ giỏi thực hiện. Vì thế nếu bạn còn thắc mắc niềng răng ở đâu tốt thì bạn nên lựa chọn một Trung tâm nha khoa uy tín và có đội ngũ bác sĩ dày kinh nghiệm và tay nghề cao nhé.

Đồng thời bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt mọi lưu ý của bác sỹ thì quá trình kẹp răng vẩu của mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *