Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Kinh nghiệm niềng răng thưa  bạn cần biết

Kinh nghiệm niềng răng thưa  bạn cần biết

Răng của bạn bị thưa, bạn muốn chỉnh nha để có hàm răng đều đẹp. Nhưng  vẫn còn chưa hết lo lắng về phương pháp và có nên niềng răng cho trẻ không. Sau đây là những kinh nghiệm niềng răng thưa bạn nên tìm hiểu nhé.

Thời điểm niềng răng thưa

Khi nào thì nên niềng răng thưa, có phải thời điểm nào niềng răng cũng mang lại hiệu quả tốt hay không.

kinh nghiệm niềng răng thưa

Niềng răng thưa có hiệu quả nhất khi còn ít tuổi

Việc lựa chọn thời điểm niềng răng thưa cũng là kinh nghiệm niềng răng thưa bạn nên tìm hiểu nhé. Bởi thời điểm niềng răng là yếu tố quyết định đến hiệu quả niềng răng, do đó kinh nghiệm niềng răng thưa cần phải có yếu tố này.

Theo các nha sĩ thì độ tuổi mà bạn nên thực hiện chỉnh nha thích hợp nhất là từ 9 đến 14 tuổi . Lúc này các răng vĩnh viễn đã mọc xong xương hàm chưa phát triển hết lúa đó chọn niềng răng thưa sẽ cho kết quả nhanh và đều đẹp nhất nhé bạn.

Hiện nay khoa học phát triển việc chỉnh nha cũng đà đó phát triển mạnh vì vậy lứa tuổi dưới 35 vẫn có thế niềng răng được. Nhưng thực tế kinh nghiệm niềng răng thưa cho thấy răng nên niềng răng càng sớm càng tốt.

Bạn hãy tiến hành niềng răng thưa khi chọn được thời điểm thích hợp nhất cả về độ tuổi và thời gian để có thể đến gặp bác sĩ như đã hẹn nhé.

Lựa chọn loại mắc cài nào cho hợp

Khi bạn quyết định niềng răng thưa thì quyết định loại mắc cài nào cho hợp cũng là một kinh nghiệm niềng răng thưa để lại.

Khi niềng răng thưa, bệnh nhân cần dùng đến mắc cài gắn trên răng để kéo răng nhằm thay đổi vị trí răng nhằm kéo răng thưa xích lại với nhau, từ đó làm răng đều và thẳng hàng. Vì thế, chọn mắc cài là kinh nghiệm niềng răng thưa quan trọng.

kinh nghiệm niềng răng thưa

Niềng răng thưa cho hàm răng đều đẹp nhất

Hiện nay tại các phòng nha có rất nhiều loại mắc cài mà bạn có thể lựa chọn như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc, mắc cài mặt lưỡi…

Trong số các loại mắc cài thì theo chúng tôi bạn nên chọn mắc cài tự buộc. Vì đây là kiểu mắc cài có nắp trượt tự đóng để cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Nhờ vậy răng của bạn sẽ di chuyển dễ hơn, nhanh hơn, không sai khác với dự liệu của bác sỹ và còn không gây đau nhức cho răng.  Vì vậy thời gian niềng vì vậy mà được rút ngắn tương đối.

Và một kinh nghiệm niềng răng thưa nữa là việc chọ nha khoa  uy tín sẽ quyết định đến Chính bác sỹ là người điều khiển mắc cài làm di chuyển răng và kiểm soát toàn bộ quá trình điều trị. Bởi vậy, hãy bỏ công tìm bác sỹ giỏi để điều trị, Nếu bạn bở qua kinh nghiệm niềng răng này thì kết quả nhận được sẽ là ca chỉnh răng không như ý.

Niềng răng thưa mất bao lâu?

Một quá trình niềng răng thưa sẽ có thời gian trung bình từ 18-24 tháng, tuy nhiên kinh nghiệm niềng răng thưa mà nhiều khách hàng cho thấy rằng, thời gian niềng răng thưa mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Thứ nhất là tình trạng răng thưa ít hay nhiều
  • Thứ 2 độ tuổi niềng răng
  • Thứ 3 là loại mắc cài lựa chọn
  • Thứ 4 là trình độ của bác sĩ

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về niềng răng hết bao nhiêu hoặc niềng răng bên trong bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn:http://rangxinh.info/

Lưu

Lưu

Lưu