Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Làm cầu răng sứ như thế nào để an toàn và hiệu quả lâu dài

Làm cầu răng sứ như thế nào để an toàn và hiệu quả lâu dài

Hiện nay là cầu răng sứ không còn xa lạ gì với các bạn. Vậy làm cầu răng sứ như thế nào để an toàn  và hiệu quả. Sau đây là các bước cơ bản làm cầu răng sứ.

Quy trình làm cầu răng sứ:

cầu răng sứ

Quy trình làm cầu răng sứ tại nha khoa

Khi bạn bị mất răng bạn muốn làm răng giả và quyết định làm cầu răng sứ để có thẩm mỹ cao. Đến nha khoa bạn sẽ được bác sĩ khám răng  để xem tình hình răng miệng của bạn như thế nào, có bị tổn thương hay mắc các bệnh về răng hay không, nếu không có vấn đề gì bác sĩ sẽ tiến hành các bước làm cầu răng sứ cho bạn.

Sao đó bạn sẽ được chụp Xquang để kiểm tra cấu trúc xương hàm của bạn và răng của bạn. Sauk hi có kết quả bác sĩ sẽ tư vấn về làm cầu răng sứ cho bạn từng bước một rất cụ thể để bạn hình dung ra quy trình đó.

Tiếp theo đó sau khi bạn quyết định làm cầu răng sứ bác sĩ tiến hành gây tê để mài hai răng bên cạnh để cầu răng sẽ chụp lên cùi răng đó, tiến hành đo đạc để lấy mẫu răng phù hợp với khung hàm để thuận tiện cho việc thiết kế mẫu cầu răng cho tương thích với các răng bên cạnh.

Do thời gian để làm ra cầu răng mới cho bạn phải mất vài ngày, nên bác sĩ sẽ có thể lắp tạm cho bạn một cầu răng thay thế để bạn ăn nhai dễ dàng hơn trước khi làm cầu răng thật.

Sau khi hoàn thành các công đoạn, bác sĩ tiến hành kiểm tra chính xác lần cuối và lắp cầu răng vào là hoàn thành.

Thời gian làm cầu răng sứ mất bao lâu?

cầu răng sứ

Làm cầu răng sứ bạn chỉ cần thời gian từ 2 đến 3 lần hẹn với bác sĩ

Như vậy với quy trình trên làm cầu răng sứ rất nhanh chóng và thuật tiện. Bạn chỉ cần đến nha khoa từ 2 đến 3 lần là xong.

Việc quan trong là bạn quyết định làm răng của mình bằng phương pháp nào và tại nha khoa nào. Theo chúng tôi để đạt được độ thẩm mỹ, thuận tiện ăn nhai và có độ bền cao bạn nên tìm đến nha khoa uy tín để tiến hành lắp cầu răng sứ của mình nhé.

Và để cầu răng sứ có tuổi thọ cao bạn nên chọn dòng toàn sứ và có chế độ chăm sóc răng miệng sạch sẽ, chu đáo và thực hiện một số hướng dẫn cụ thể của bác sĩ sau khi làm cầu răng sứ nhé.

Chúc các bạn có hàm răng trắng khỏe nhất!

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://rangxinh.info/

Lưu

Lưu

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *