Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Làm răng hết thưa cách nào nhanh và hiệu quả nhất

Làm răng hết thưa cách nào nhanh và hiệu quả nhất

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Năm nay em 20 tuổi. Răng của em rất trắng đều duy chỉ có 2 chiếc răng cửa kẽ hở hơi to và dài hơn các răng bên cạnh. Chỉ còn 1 tháng nữa em ra trường phải đi làm nên muốn làm hết thưa nhanh nhất.  Em xin hỏi bác sĩ răng thưa thì phải làm sao và làm cách nào răng hết thưa nhanh nhất và hiệu quả nhất?

Bọc răng sứ làm răng hết thưa nhanh và hiệu quả 

làm răng hết thưa

Bọc răng sứ là biện pháp làm răng hết thưa nhanh hiệu quả

Chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi những vấn đề thắc mắc của mình đến với chúng tôi. Để làm răng hết thưa nhanh nhất hiện nay bạn  nên tìm hiểu phương pháp bọc răng sứ nhé.

Vậy tại sao bọc răng sứ là cách làm răng hết thưa nhanh và hiệu quả nhất?

Hiện nay niềng răng đang được nhiều người lựa chọn bởi phương pháp này giúp giữ răng thật của mình vĩnh viễn. Tuy nhiên thời gian niềng răng mất nhiều thời gian điều trị trung bình mất khoảng 12 tháng đến 30 tháng.

Với sự phát triển của ngành nha khoa hiện nay, phương pháp bọc răng sứ đã được ứng dụng rộng rãi hơn, dựa trên khả năng phục hình bác sĩ có thể kết hợp với việc nắn chỉnh các răng thật đối với những răng thưa quá to hay quá nhỏ, lệch lạc,..Trong trường hợp của bạn, việc áp dụng phương pháp bọc răng sứ cho răng thưa và dài sẽ giúp quá trình điều trị nhanh hơn, các răng sẽ được chia các khoảng vừa phải với hình dáng cân đối, mà bạn không phải niềng răng tốn thời gian.

Trung bình mỗi ca bọc răng sứ cho thưa bạn chỉ cần đến nha khoa từ 1 đến 2 lần . Khoảng 1 tuần bạn sẽ có hàm răng mới. Chi phí bọc răng cửa

Vậy quy trình bọc răng sứ cho răng thưa như thế nào?

làm răng hết thưa

Bọc răng sứ chỉ sau 1 tuần bạn sẽ có hàm răng mới thẩm mỹ nhất

 Khi răng thưa và dài bạn muốn chỉnh nha thì bạn hãy tìm tới Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Nơi  đây bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hiện đại nhất và chất lượng nhất. Đảm bảo bạn sẽ có hàm răng mới hết thưa và đều đẹp nhất.

Tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury  quy trình bọc răng sứ được thực hiện theo đúng chuẩn an toàn của Bộ Y tế theo các bước:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, chụp XQ 3D, phân tích cấu trúc giải phẫu răng

Bước 2: Sát khuẩn và lấy dấu 2 hàm

Bước 3: Gây tê và thực hiện cách mài cùi răng

Bước 4: Design đường cười trên răng tạm

Bước 5: Chọn chất liệu sứ, màu sắc thích hợp

Bước 6: Thiết kế & chế tạo răng sứ bằng hệ thống CAD/CAM hiện đại

Bước 7: Tiến hành bọc răng sứ

Kết quả bọc sứ để làm hết răng thưa duy trì bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu sứ, độ chính xác của kĩ thuật khi thực hiện và cơ địa của từng khách hàng. Với phương pháp bọc răng sứ 2in1 an toàn hiệu quả cao đem đến kết quả đẹp như mong muốn tại Nha khoa Dencos Luxury, kết quả ổn định 10 năm, 20 năm thậm chí vĩnh viễn.