Trang chủ » Tin Tức » Sốc với sự thật về cách làm trắng răng bằng dầu dừa

Sốc với sự thật về cách làm trắng răng bằng dầu dừa

Trong các loại thực phẩm tốt cho răng thì dầu dừa là loại tinh chất đặc biệt hiệu quả trong việc tẩy trắng răng. Tùy vào màu sắc răng, cũng như tình trạng răng mà có phương pháp làm trắng răng bằng dầu dừa tốt nhất.

lam-trang-rang-bang-dau-dua

Làm trắng răng bằng dầu dừa để đạt hiệu quả cao

Làm trắng răng bằng dầu dừa theo cách trực tiếp

Đối tượng : Phù hợp với nhiều người và nhiều loại răng, đặc biệt là răng bị ố vàng do mảng bám tích tụ nhiều.

Công dụng: Làm sạch khoang miệng, tẩy trắng răng ố vàng , đồng thời giúp răng miệng thơm tho, khỏe đẹp.

Thời gian áp dụng: Sử dụng hàng ngày sau khi ngủ dậy và trước khi đi ngủ để làm trắng răng bằng dầu dừa đạt kết quả tốt nhất.

Cách thức sử dụng: Dùng một đến hai thìa dầu dừa súc miệng trong hàm răng. Ngậm kĩ trong khoảng 5-10 phút và đảo đều cho dầu thấm khắp kẽ răng.

Đánh giá chung: Cách làm trắng răng bằng dầu dừa này khá đơn giản và gọn nhẹ, có tác dụng hòa tan chất bẩn gây ố vàng cho răng.

Làm trắng răng bằng dầu dừa và baking soda

Đối tượng: Răng bị ố vàng nghiêm trọng do sử dụng các thực phẩm làm xỉn màu và tích tụ cao răng. Tuy nhiên, không nên áp dụng cho người có hàm răng nhảy cảm.

Công dụng: Tẩy trắng răng nhanh, không phải thực hiện quá nhiều lần.

Thời gian áp dụng: Tối đa là 2-3 lần một tuần. Không nên quá lạm dụng phương pháp làm trắng răng bằng dầu dừa này, vì sử dụng nhiều cũng làm răng bị bào mòn do tác động của baking soda. Chất tẩy trắng trong baking soda khiến răng bị ê buốt, nhảy cảm.

Cách thức sử dụng: Cho một vài thìa baking soda vào dầu dừa tạo thành hỗn hợp đủ đặc. Dùng bàn chải đánh răng thấm đều hỗn hợp trên và chải răng như bình thường. Súc miệng và đánh răng lại lần nựa để loại bỏ các vết ố.

Đánh giá chung: Phương pháp làm trắng răng bằng dầu dừa này có tác động siêu việt nhưng cũng gây ảnh hưởng đến răng, làm men răng mỏng đi.

lam-trang-rang-bang-dau-dua-2

Dầu dừa được xem là người bạn của hàm răng trắng sáng

Làm trắng răng bằng dầu dừa và muối

Đối tượng: Phương pháp này dành cho những người có hàm răng bị vàng nhiều, bị chuyển mà do dùng các thực phẩm xỉn mà như cafe, thuốc lá, rượu…

Công dụng : Làm răng trắng sáng, không có dấu hiệu của ố vàng, xỉn màu.

Thời gian áp dụng: Có thể sử dụng phương pháp làm trắng răng bằng dầu dừa theo cách này thường xuyên, khoảng 2 – 3 lần một tuần để răng không xuất hiện mảng bám.

Cách thức sử dụng: Trộn đều muối và dầu dừa vừa đủ tạo thành hỗn hợp thay kem đánh răng. Chải răng như bình thường và súc miệng nhanh

Đánh giá chung: Đây là cách làm khá hiệu quả cho nhiều hàm răng xỉn màu vì nguyên liệu đơn giản, dễ tìm.

Nguồn: http://rangxinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *