Trang chủ » Tin Tức » “Lật mở” những lợi ích của việc niềng răng bạn nên biết

“Lật mở” những lợi ích của việc niềng răng bạn nên biết

Không phải ngẫu nhiên mà chỉnh nha niềng răng lại trở thành 1 trong các giải pháp thẩm mỹ nha khoa được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng lật mở những lợi ích của việc niềng răng ngay bây giờ để biết sức hút của phương pháp này được tạo nên từ đâu bạn nhé.

Mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Khuôn hàm trở nên xấu xí khi răng khấp khểnh, hô vẩu, chen chúc, lệch lạc, méo vẹo hay quá thưa… đồng thời diện mạo của bạn cũng “kém sắc” hơn khi nụ cười, hàm răng không đẹp trọn vẹn.

Niềng răng không mắc cài sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả các khiếm khuyết ở trên, mang lại giá trị thẩm mỹ cực cao: Răng ngay hàng thẳng lối, đều đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa giữa hàm trên – hàm dưới và tổng thể gương mặt. Nhờ đó đường cười cũng đẹp, quyến rũ hơn. Đây là lợi ích của việc niềng răng mà không ai phủ nhận được cũng là điểm khác biệt tạo nên sức hút lớn cho phương pháp này.

loi-ich-cua-viec-nieng-rang

Niềng răng mang lại giá trị thẩm mỹ cực cao cho khuôn hàm

Lợi ích của việc niềng răng đối với chức năng ăn nhai

Khi răng sai lệch nhiều, đặc biệt là tình trạng hàm răng méo, răng hô, móm thì khớp cắn cũng sai lệch nghiêm trọng, ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của hàm. Khắc phục các sai lệch về khớp cắn chính là lợi ích của niềng răng thứ hai mà chúng ta không thể không ghi nhận. Sau quá trình chỉnh nha khớp cắn hay các răng lệch lạc được điều chỉnh đều khít trên cung hàm thì các vấn đề bệnh lý cũng không còn, giúp ăn nhai đảm bảo, giảm áp lực cho quai hàm.

Khi khớp cắn được điều chỉnh về khớp cắn trung tâm sẽ đảm bảo khớp thái dương hàm được ổn định, không chịu những tác động xấu, việc cắn và ăn nhai thức ăn bình thường, đảm bảo việc tiêu hóa ổn định bên cạnh đó bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng đau đầu, đau lưng do khớp cắn thái dương hàm lệch lạc.

loi-ich-cua-viec-nieng-rang2

Niềng răng có lợi ích thiết thực với khả năng ăn nhai của cung hàm

Cải thiện tính thẩm mỹ chung của hàm mặt

Niềng răng trong bao lâu sẽ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ nha khoa của hàm răng. Việc chỉnh nha điều chỉnh các sai lệch về răng, cung hàm cân đối, đều đẹp hơn nhờ đó tạo nên sự hài hòa trong gương mặt. Đó sẽ là một tỉ lệ VÀNG giữa phần hàm và phần mặt phù hợp nhất, mang lại một diện mạo mới cho bạn.

Lợi ích niềng răng – Đảm bảo sức khỏe răng miệng

Khi răng thưa, hô vẩu, móm việc vệ sinh răng miệng cũng trở nên khó khăn hơn, tiềm ẩn các nguy cơ không tốt cho sức khỏe răng miệng. Niềng răng đảm bảo rằng việc vệ sinh răng miệng dễ dàng sau khi hoàn tất, răng luôn chắc khỏe..

loi-ich-cua-viec-nieng-rang4

Lợi ích của niềng răng với vấn đề vệ sinh răng miệng

Trên đây là những lợi ích của việc niềng răng mà không ai trong chúng ta có thể phủ nhận được. Điều này cũng lý giải tại sao ngày càng có nhiều người tìm đến, áp dụng dịch vụ này để khắc phục các khiếm khuyết của răng, sở hữu hàm răng đẹp như mong đợi. Để có được kết quả cao, bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng về phương pháp và địa chỉ niềng răng uy tín nhé.

Nguồn: http://rangxinh.info/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *