Trang chủ » Kiến Thức Chăm Sóc Răng » Cách sử dụng miếng dán tẩy trắng răng hiệu quả

Cách sử dụng miếng dán tẩy trắng răng hiệu quả

Miếng dán tẩy trắng răng trở thành một trong những dụng cụ làm đẹp không thể thiếu của phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên, với từng loại răng có cách sử dụng riêng cần lưu ý.

mieng-dan-tay-trang-rang

Miếng dán tẩy trắng răng giúp răng trắng sáng tự nhiên

Miếng dán tẩy trắng răng có công dụng gì?

Miếng dán tẩy trắng răng là một trong những sản phẩm nha khoa được thiết kế phù hợp với mục đích làm răng trắng sáng. Nhờ thế, răng sẽ sáng dần lên sau một thời gian sử dụng, giúp hàm răng đều màu, trắng sáng tự nhiên.

Miếng dán tẩy trắng răng khá gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng nên bạn có thể sử dụng thường xuyên và áp dụng ở nhà hoặc bất cứ nơi đâu.

Khác với các sản phẩm tẩy trắng răng khác, miếng dán tẩy trắng răng cho hiệu quả nhanh hơn với thời gian mỗi lần dùng rất ngắn và có thể thoải mái ăn uống, nói chuyện khi đang đeo miếng dán.

Bên cạnh đó, miếng dán tẩy trắng răng có giá thành rẻ hơn so với các phương pháp làm trắng răng khác. Bạn có thể tìm mua ở bất cứ hiệu thuốc hoặc trung tâm nha khoa uy tín.

Miếng dán tẩy trắng răng sử dụng như thế nào?

Cách sử dụng miếng dán tẩy trắng răng rất đơn giản như sau:

Vệ sinh răng miệng sạch sẽ với kem đánh răng để loại bỏ chất bẩn và thức ăn thừa bám trên răng.

Bóc miếng dán và sử dụng trực tiếp trên răng: Khi đó, có hai miếng dán riêng biệt dành cho hàm trên và hàm dưới được dán lên răng, miết nhẹ để miếng dán tẩy trắng răng bám chặt vào các kẽ răng.

Sau 30 phút tháo miếng dán ra và súc miệng lại lần nữa. Thực hiện cách này hàng ngày để cảm nhận sự khác biết của hàm răng. Sau khoảng 1 tuần, màu sắc răng sẽ thay đổi nhanh chóng, răng trắng sáng 2-3 sắc độ.

Lưu ý: Không được để miếng dán chạm nướu hay lợi dễ gây kích ứng cho những vùng mô thịt này.

Ngoài ra, miếng dán hàm trên có thiết kế rộng hơn nên cần gập vào phía trong của răng để tránh gây tiếp xúc với môi.

Đối với những hàm răng nhảy cảm hay người dị ứng với các thành phần thuốc nên thử dùng trước hoặc có sự hướng dẫn của bác sĩ, tránh dùng miếng tẩy trắng răng không đúng cách gây các phản ứng phụ.

Tuy miếng dán tẩy trắng răng có tác dụng hiệu quả với răng nhưng không nên lạm dụng quá nhiều để hạn chế sự bào mòn men răng hay gây tê buốt răng.

mieng-dan-tay-trang-rang-2

Sự khác biệt của hàm răng sau khi được tẩy trắng bằng miếng dán

Giải pháp thay thế miếng dán tẩy trắng răng:

Ngoài việc sử dụng miếng dán tẩy trắng răng, bạn cũng có thể áp dụng các phương pháp nha khoa khác để cho kết quả nhanh hơn và thời gian răng trắng lâu hơn như là:

Công nghệ tẩy trắng răng Zoom whitening: Đây là biện pháp khá mới, với trình độ hiện đại, dùng các tia sáng xanh, kích hoạt các phần tử trăng sáng trên răng, giúp loại bỏ ố vàng và các tác nhân làm đen răng.

Mặt dán sứ Veener: Trong trường hợp răng bị vàng nghiêm trọng, khó để làm trắng răng, thì dán sứ Veener nhằm mang lại diện mạo mới cho hàm răng trắng sáng tối đa.

Việc lựa chọn miếng dán tẩy trắng răng hay bất cứ biện pháp làm trắng răng nào cũng cần xem xét đến tình trạng sức khỏe răng miệng và các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để bảo vệ răng miệng.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: rangxinh.info

Lưu

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *