Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Cách sử dụng miếng dán trắng răng crest 3d cho hiệu quả tuyệt đối

Cách sử dụng miếng dán trắng răng crest 3d cho hiệu quả tuyệt đối

Theo xu thế làm đẹp hiện nay, hàm răng trắng sáng trở thành một trong những “hot trend” được nhiều bạn trẻ lựa chọn và tìm cách thay đổi diện mạo. Tuy nhiên, vì một vài nguyên nhân do môi trường cũng như việc ăn uống khiến răng không được trắng sáng mà trở nên ố vàng, mất thẩm mỹ. Giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này sử dụng miếng dán làm trắng răng, trong đó, phổ biến nhất là miếng dán trắng răng crest 3d với công dụng thần kỳ.

mieng-dan-trang-rang-crest-3d

Miếng dán trắng răng crest 3d rất được ưa chuộng trên thị trường

Tìm hiểu về miếng dán trắng răng crest 3d

Miếng dán trắng răng crest 3d là dòng sản phẩm giúp thay đổi màu sắc của răng trong trường hợp răng bị xỉn màu và bị vàng nhiều, từ đó, răng trở nên trắng sáng hơn nhiều lần.

Với các thành phần tẩy trắng răng vượt trội, miếng dán trắng răng crest 3d không chỉ được ưa chuộng ở Mỹ mà còn được xuất khẩu sang các ngước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Miếng dán bao gồm các thành phần cụ thể sau: PVP, PEG-8, Nước, Hydrogen Peroxide (14%), Acrylates Copolymer, Sodium Hydroxide, Sodium Saccharin. Đây đều là những chất tẩy trắng răng rất hiệu quả và có tác dụng nhanh chóng, sắc độ răng thay đổi rõ rệt.

Công dụng vượt trội của miếng dán trắng răng crest 3d

Miếng dán trắng răng crest 3d cho hiệu quả nhanh chóng và lâu dài chỉ sau 7 ngày bạn đã có hàm răng trắng sáng như ý. Đặc biệt, đối với hàm răng bị ố vàng hay xỉn màu mà việc dùng các phương pháp làm trắng răng tự nhiên không hiệu quả thì miếng dán cho kết quả như ý, trả lại hàm răng trắng sáng. Nhờ đó, diện mạo của bạn sẽ thay đổi nhanh chóng khiến hàm răng sáng khỏe và khuôn mặt sáng bừng, cho bạn sự tự tin trong giao tiếp và công việc.

Một ưu điểm không thể không nhắc tới của miếng dán trắng răng crest 3d là thời gian sử dụng nhanh chóng chỉ tầm 30 phút một ngày, bạn có thể thoải mái dùng miếng dán ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, hàm răng có thể trắng sáng từ 3-5 năm cho một liệu trình, hay thậm chí hơn nếu chăm sóc răng tốt.

Đặc biệt, đây là phương pháp tương đối dễ chịu và tiết kiệm cho việc làm đẹp răng. Khác với các biện pháp làm trắng răng tại nha khoa có thể tốn kém và tác động mạnh lên răng, miếng dán trắng răng crest 3d có giá thành rất hợp lý và phù hợp mọi đối tượng.

mieng-dan-trang-rang-crest-3d-2

Cách sử dụng miếng dán trắng răng crest 3d rất đơn giản

 Cách sử dụng miếng dán trắng răng crest 3d

Trước khi sử dụng miếng dán cần vệ sinh răng miệng sạch sẽ để thuốc tẩy phát huy hết tác dụng : Đánh răng như bình thường và súc miệng cẩn thận để tránh thức ăn thừa bám trên răng.

Bóc miếng dán và áp lên răng: Trong mỗi gói nhỏ đều có 2 miếng dán hàm trên và hàm dưới. Dán miếng dán hàm trên bắt đầu từ dưới chân lợi và miết chặt vào các kẽ răng, phần miếng dán thừa gập vào phía trong của răng. Miếng dán hàm dưới có thiết kế nhỏ gọn hơn nên phù hợp với mặt dưới răng.

Để yên như vậy trong một khoảng thời gian, trong lúc chờ bạn có thể tự do nói chuyện hay ăn uống vì miếng dán trắng răng crest 3d trong suốt bám chặt vào răng.

Sau đó, nhẹ nhàng lấy miếng dán ra khỏi răng và súc miệng lại lần nữa để cảm nhận sự khác biệt của hàm răng.

Miếng dán trắng răng crest 3d được xem là sáng tạo vượt bạc trong công nghệ làm trắng răng ngày nay. Vì vậy, bạn có thể an tâm lựa chọn sản phẩm này như một phương pháp làm đẹp răng hiệu quả và nhanh gọn.

Nguồn: http://rangxinh.info

Lưu

Lưu