Trang chủ » Tin Tức » Một số cách giúp chăm sóc răng ê buốt

Một số cách giúp chăm sóc răng ê buốt

Răng ê buốt thường do nhiều nguyên nhân khác nhau, để lâu dài sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho răng miệng, để phòng ngừa và ngăn chặn điều này thì cần có những cách chăm sóc răng khi bị ê buốt. Xem qua thông tin từ răng xinh dưới đây.

Một số cách giúp chăm sóc răng ê buốt

Sử dụng bàn chài đánh răng  phù hợp

Khi răng ê buốt thì cần có một bàn chải đánh răng đúng cách là điều đầu tiên mọi người nên nghĩ tới. Nên sử dụng loại bàn chải lông mềm sẽ phần nào tốt cho sức khỏe của răng, sử dụng bàn chải lông cứng sẽ làm cơn đau hay ê buốt xuất hiện nhiều hơn, gây mòn men răng.

 

Sử dụng bàn chài đánh răng  phù hợp

 

Cách vệ sinh răng miệng phù hợp

Hầu hết hiện nay mọi người đều vệ sinh răng thường xuyên, tuy nhiên để đúng cách không làm răng tổn thương hay mòn men răng thì ít người biết.

Đánh răng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần khoảng 2 đến 3 phút, khi chải thì nên chảy vòng tròn tránh chải ngang vì như vậy sẽ gây mòn men răng mà không làm sạch được răng tốt nhất.

Chọn bàn chải thông dụng

Tại các nha khoa hiện nay cung cấp các loại bàn chải đánh răng dùng cho răng nhạy cảm, ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn kem đánh răng có chứa fluor và canxi sẽ giúp bổ sung men răng và làm cho răng chắc khỏe hơn.

Dùng nước súc miệng có chứa fluor

Fluor là thành phần giúp cho răng chắc khỏe hơn, vì vậy súc miệng với nước chứa nhiều fluor sẽ ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và giảm tình trạng ê buốt răng.

 

Dùng nước súc miệng có chứa fluor

 

Thăm khám sức khỏe miệng theo định kỳ

Tới nha khoa để thăm khám răng thường xuyên, để nắm được tình hình răng miệng của mình, để được bác sĩ hướng dẫn cách phòng ngừa và điều trị kip thời,  giảm tình trạng ê buốt.

Đến nha khoa dencos luxury là đơn vị thẩm mỹ răng uy tín hàng đầu hiện nay với các dịch vụ như chụp răng, bọc răng, cấy răng,.. chi phí chụp răng sứ, mão răng, trồng răng không làm khó khách hàng hỗ trợ mọi vấn đề về răng của khách hàng. Đến nha khoa dencos luxury để được thỏa mãn những mong muốn.