Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Nên phẫu thuật hàm hô hay niềng răng để điều trị hô hiệu quả

Nên phẫu thuật hàm hô hay niềng răng để điều trị hô hiệu quả

Câu hỏi: Chào bác sỹ nha khoa, em năm nay 27 tuổi, em bị hô nên rất mặc cảm tự ti khi giao tiếp với mọi người. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em nên phẫu thuật hàm hô hay niềng răng thì khắc phục được tình trạng của em. Mong nhận được tư vấn sớm nhất của bác sỹ! (Cẩm Vân – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Cẩm Vân!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về chuyên mục tư vấn của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Thắc mắc của bạn nên phẫu thuật hàm hô hay niềng răng để khắc phục tốt tình trạng hô, bác sỹ nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau.

Nên phẫu thuật hàm hô hay niềng răng để điều trị hô hiệu quả?

Bị hô là tình trạng sai lệch của răng và xương hàm, hàm răng trên đưa đưa ra phía trước quá nhiều so với hàm răng dưới gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, cũng như chức năng ăn nhai của hàm răng. Hiện nay có rất nhiều cách để khắc phục tình trạng hô này và mang đến hiệu quả rất thành công cụ thể là: Phẫu thuật hàm hô, niềng răng chỉnh hô hoặc kết hợp đồng thời cả phẫu thuật hàm hô và niềng răng thẩm mỹ.

phau-thuat-ham-ho-hay-nieng-rang

Nên phẫu thuật hàm hô hay niềng răng để điều trị hô?

Tuy nhiên, nên phẫu thuật hàm hô hay niềng răng để điều trị hô hiệu quả, cần phải phụ thuộc vào tình trạng hô của mỗi người.

+ Niềng răng là giải pháp hiệu quả cho những trường hợp hô do  răng, niềng răng tốt nhất khi tuổi còn trẻ, tuổi càng cao thì hiệu quả niềng răng càng kém.

+ Nếu hô do hàm thì phẫu thuật hàm hô là giải pháp duy nhất, trải qua một cuộc phẫu thuật hàm hô bạn sẽ không còn lo ngại về tình trạng hô của mình nữa. Phẫu thuật hàm hô sẽ được thực hiện trong độ tuổi trưởng thành từ 18 tuổi trở lên là hiệu quả nhất.

+ Nếu tình trạng hô do cả răng và xương hàm, cần phải kết hợp cả phẫu thuật hàm hô và niềng răng mới mang lại hiệu quả trọn vẹn.

phau-thuat-ham-ho-hay-nieng-rang2

Niềng răng thẩm mỹ áp dụng trong trường hợp bị hô do răng

Phẫu thuật hàm hô và niềng răng là 2 phương pháp hoàn toàn khác nhau, chúng có thể hỗ trợ cho nhau mà không thể thay thế cho nhau. Bởi vậy phẫu thuật hàm hô hay niềng răng phải dựa vào tình trạng hô, nguyên nhân hô của bệnh nhân để có chỉ định điều trị phù hợp nhất. Và để hiệu quả điều trị hô cao nhất, bạn phải được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín bởi nơi đó có bác sỹ giỏi, thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ hỗ trợ điều trị tiên tiến.

Địa chỉ điều trị hô uy tín nhất hiện nay

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ nha khoa điều trị hô uy tín nhất hiện nay. Bằng những thế mạnh của mình, nha khoa sẽ mang đến cho khách hàng hiệu quả điều trị tốt nhất mà không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện được.

phau-thuat-ham-ho-hay-nieng-rang3

Xác định mức độ, tình trạng của xương và hàm mặt qua kết quả Xquang và phần mềm phân tích hàm mặt

Khi thực hiện điều trị hô tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, bác sỹ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo nhuần nhuyễn trong nước cũng như nước ngoài trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ. Bác sỹ nhận định tình trạng, phân tích thông số từ kết quả chụp phim Xquang để quyết định phương pháp điều trị hô tối nhất, nên phẫu thuật hàm hô hay niềng răng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất, đồng thời lên phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp.

Tham khảo khách hàng niềng răng trước và sau tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

phau-thuat-ham-ho-hay-nieng-rang4

Kết quả khách hàng điều trị hô tại Dencos Luxury

Là địa chỉ nha khoa trang bị hệ thống máy móc, thiết bị cao cấp được nhập khẩu từ các nước có ngành nha khoa hiện đại trên thế giới cụ thể như: Máy chụp Xquang CBCT OP300, máy cắt xương siêu âm hiện đại, phần mềm phân tích cấu trúc hàm mặt Invivo 5, công nghệ niềng răng 3D Speed hiện đại… hỗ trợ bác sỹ linh hoạt trong mọi thao tác điều trị, mang đến hiệu quả cao nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Bên cạnh đó, toàn bộ quy trình điều trị hô được thực hiện trong phòng dịch vụ chuyên dụng, đảm bảo vô trùng tuyệt đối, mỗi khách hàng sẽ được sử dụng một bộ dụng cụ riêng biệt nên không lo lắng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân. Đặc biệt, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury ứng dụng chương trình niềng răng trả góp 0%, khách hàng chỉ phải chi trả 30% tổng chi phí niềng răng trong lần thực hiện dịch vụ đầu tiên, 70% chi phí còn lại được chia đều trong các lần tái khám tiếp theo.

Tổng quan Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury
Nếu bạn vẫn còn băn khoăn nên phẫu thuật hàm hô hay niềng răng để điều trị tình trạng hô của mình, mời bạn hãy liên hệ trực tiếp với bác sỹ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số hotline: 0902 68 5599 để được tư vấn cụ thể nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Nguồn: http://rangxinh.info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *