Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Ngay bây giờ bạn sẽ biết răng thưa phải làm sao chỉ bằng 3 phương pháp hiện đại nhất

Ngay bây giờ bạn sẽ biết răng thưa phải làm sao chỉ bằng 3 phương pháp hiện đại nhất

Nhiều bạn răng cửa bị thưa nên không biết làm thế nào để răng khít lại. Sau đây là cách khắc phục răng thưa thì phải làm sao?

Niềng răng là biện pháp tốt cho răng thưa thì phải làm sao

răng thưa thì phải làm sao

Niềng răng là giải pháp tốt để khắc phục răng thưa

Răng của bạn bị thưa thì chỉ có biện pháp niềng răng mới có thể khắc phục triệt để, để bạn có hàm răng khít đều và thẳng đẹp.

Niềng răng là biện pháp dùng khí cụ hay khay niềng kéo răng của bạn về vị trí như mong muốn. Do đó để khắc phục răng thưa thì cần có thời gian niềng răng. Trung bình niềng răng cần thời gian khoảng từ 18 tháng đến 24 tháng.

Niềng răng có nhiều ưu điểm như bạn giữ được răng thật của mình, trong quá trình niềng răng bạn không bị đau, bị nhức hay bị buốt.

Niềng răng có thời gian duy trì mãi mãi, không như các phương pháp hiện đại khác.

Tuy nhiên niềng răng chỉ áp dụng cho trường hợp răng không quá thưa và nhiều răng thưa. Vì nếu khoảng cách quá rộng và nhiều răng thưa thì bạn nên chọn phương pháp khác thay thế. Đó là phương pháp trám răng.

Trám răng là biện pháp hữu hiệu khắc phục răng thưa thì phải làm sao

răng thưa thì phải làm sao

Trám răng sứ là giải pháp cải thiện răng thưa

Trám răng thưa là cách bác sĩ sẽ dùng vật liệu có màu giống màu răng để tạo hình mới tại những chỗ răng thưa, làm cho chúng gần nhau, hay khít lại thẳng đều.

Sau khi đã được cho thêm kích cỡ của răng thì vật liệu trám răng sẽ cứng hóa ngay lập tức.

Vì vậy trám răng là biện pháp khắc phục răng thưa chỉ trong 15 phút. Nghĩa là bác sĩ sẽ làm trám răng thưa của bạn chỉ trong 15 phút là xong và bạn chỉ cần 1 lần đến phòng nha để thực hiện việc này.

Do đó có thể nói đây là phương pháp làm hết răng thưa hiệu quả nhất , cho bạn hàm răng ưng ý nhất trong thời gian nhanh nhất.

Tuy nhiên trám răng thưa để đạt hiệu quả như mong muốn bạn cần tìm đến nha khoa uy tín để các bác sĩ sẽ tư vấn và thực hiện trám răng bằng vật liệu tốt nhất cho bạn

Bọc răng sứ mang lại nụ cười quyến rũ cho các bạn răng thưa

răng thưa thì phải làm sao

Bọc răng sứ giúp răng trắng đều đẹp đẽ

Có thể nói bọc răng sứ là biện pháp hiện đại nhất mang lại kết quả cao nhất cho các bạn răng bị thưa. Đặc biệt răng thưa cực lớn và nhiều thì dùng biện pháp này là tốt nhất, hiệu quả cao nhất và nhanh nhất

Bọc răng sứ là bác sĩ sẽ chụp răng sứ bên ngoại những chiếc răng thưa của bạn, sao cho các răng khít đẹp vào nhau.

Bọc răng sứ khi ăn nhai bạn vô tư không lo sợ đến bị mẻ răng như trám răng và cho thời gian  ngắn nhất để khắc phục răng thưa của bạn nhé

Chỉ cần hai đến 3 lần hẹn bác sĩ là bạn đã có hàm răng trắng đều khin khít.

Đặc biệt khi bọc răng sứ bạn sẽ có hàm răng trắng sáng nhất và có thể đẹp hơn rất nhiều so với răng thật của bạn.

Như vậy  bạn đã biết  răng thưa thì phải làm sao  rồi đó. Hi vọng bạn sẽ chọn cho mình cách tốt nhất để khắc phục răng thưa của mình.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://rangxinh.info/

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *