Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Nhổ răng sâu có đau không và có nguy hiểm gì?

Nhổ răng sâu có đau không và có nguy hiểm gì?

Khi răng bị sâu bạn lo ngại việc nhổ răng sâu có đau không và có nguy hiểm gì đến thần kinh hay không? Hãy đọc bài viết sau đây được chia sẻ của các chuyên gia nha khoa để hiểu hơn về dịch vụ này.

Nhổ răng sâu có đau không và có nguy hiểm gì?

Nhổ răng sâu có đau không

Nhổ răng sâu có đau không có ảnh hưởng gì không?

Cách đây khoảng hơn hai mươi năm khi khoa học kỹ thuật hiện đại chưa được áp dụng nhiều thì việc nhổ răng nói chung và nhổ răng sâu nói riêng là nỗi ám ảnh đối với nhiều người. Nhổ răng không chỉ bị đau lúc nhổ mà khi về nhà vẫn bị cơn đau hành hạ.

Nhưng ngày nay dịch vụ nha khoa ngày càng phát triển và hoàn thiện thì việc nhổ răng sẽ trở nên đơn giản và không đau đớn nhiều. Vì vậy bạn không cần lo lắng việc nhổ răng sâu có đau không?

Trước khi nhổ răng, bạn sẽ được chỉ định định tiêm thuốc tê. Các loại thuốc tê sử dụng hiện nay đều rất tốt.  Thuốc tê sau khi ngấm có tác dụng làm tê khoảng 2 giờ sau khi nhổ răng. Lúc nhổ răng bệnh nhân chỉ có cảm giác tê cứng ở vùng miệng chứ không thấy đau buốt như tưởng tượng. Nhổ răng sâu có đau không tất nhiên là: nhổ răng không đau

Sau khi quá trình nhổ răng kết thúc, bệnh nhân chỉ thấy đau nhẹ. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ kê thêm đơn thuốc cho bạn để giảm đau, chống phù nề và kháng viêm. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi về nhà và dùng thuốc như hướng dẫn của bác sĩ.

Khi nhổ răng xong, hiện tượng chảy máu sẽ kéo dài khoảng 3 – 6 phút, từ khoảng 9 – 12 phút thì máu bắt đầu đông lại tạo thành cục máu đông lấp đầy khoảng trống của răng vừa nhổ tạo ra. Khi về nhà thì hiện tượng chảy máu đã được chấm dứt. Bạn hoàn toàn có thể ăn uống được.

Hơn nữa nhổ răng sâu sẽ không có nguy hiểm gì hay biến chứng gì hết bởi hiện nay máy móc đã hỗ trợ cho việc nhổ răng . Bác sĩ sẽ  hoàn toàn theo dõi được cả quá trình nhổ răng. Nên việc nhổ răng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm nếu được nhổ tại nha khoa uy tín nhé.

Do đó nhổ răng sâu có đau không lúc này không còn là vấn đề  bạn lo ngại nữa. Nhưng bạn cần thực hiện nhổ răng tại nha khoa uy tín  để được thực hiện theo quy trình này vô cùng an toàn nhờ kỹ thuật gây tê tân tiến do trực tiếp bác sỹ giỏi hỗ trợ điều trị bằng thiết bị hiện đại công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm, dụng cụ vô trùng.

nhổ răng sâu có đau không

Nhổ răng sâu sẽ không đau nếu được thực hiện tại nha khoa uy tín

Vậy những trường hợp nào nên nhổ bỏ răng sâu

Không phải cứ răng sâu là phải nhổ bỏ nên bạn lo ngại việc nhổ răng sâu có đau không. Có những răng sâu nếu được phát hiện sớm thì sẽ được điều trị và hàn trám. Bạn sẽ không phải nhổ bỏ. Nhưng những trường hợp sau thì bạn bắt buộc phải nhổ bỏ răng sâu:

+ Răng bị sâu nặng có nguy cơ hỏng răng không thể phục hồi được bằng các biện pháp bọc răng sứ hay trám răng. Khi đó nhổ răng sẽ tốt hơn là duy trì chiếc răng mang bệnh trên khuôn răng. Sau nhổ có thể phục hình lại hoàn hảo bằng phương pháp cấy răng Implant và cầu răng sứ. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm rằng khi nhổ bỏ răng sâu hàm răng của bạn sẽ không bị ảnh hưởng cũng như ảnh hưởng đến ăn uống.

+ Răng bị sâu dẫn đến hoại tử tủy mà không thể hỗ trợ điều trị nội nha được. Khi đó, nếu duy trì sẽ rất nguy hiểm, thậm chí đe dọa đến tính mạng người bệnh nên cần nhổ.

Nhổ răng mất bao nhiêu tiền

Nhổ răng mất bao nhiêu tiền  tùy thuộc vào tình trạng và vị trí răng cần nhổ, do vậy nhổ răng hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

gia-nho-rang

Chú ý: Chi phí cụ thể tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng

Điều quan trọng trong nhổ răng không đau, an toàn  là việc bạn chọn được nha khoa uy tín, chất lượng. Nơi có đội ngũ y bác sĩ tận tâm, nhiệt tình, tay nghề cao và thiết bị hỗ trợ hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu cho bạn khi nhổ răng. Để bạn không còn lo lắng khi nhổ răng sâu có đau không?

 

Nguồn: http://rangxinh.info/

Lưu