Trang chủ » Tin Tức » Những tiêu chuẩn của răng đẹp gồm những gì?

Những tiêu chuẩn của răng đẹp gồm những gì?

Răng đẹp làm tô thêm vẻ đẹp khôn đẹp, giúp bạn vừa có hàm răng đẹp mà còn có nụ cười đẹp, tự tin trước giao tiếp với mọi người xung quanh. Tiêu chuẩn về răng đẹp có rất nhiều, đó bao gồm những gì? Hãy xem qua bài viết dưới đây của răng xinh.

Những tiêu chuẩn của răng đẹp gồm những gì?

Những yếu tố sau đây để xác định răng đó đẹp gồm:

Để màu răng trắng thì cần có trắng sáng, có độ bóng và trong nhất định, và cần bảo đảm trắng 1 cách tự nhiên nhất.

 

Những tiêu chuẩn của răng đẹp

 

Thứ tự các răng mọc phải đều đặc, khít và đồng đều  với nhau, làm được đều này các răng mọc tại vị trí cung hàm, thế răng chuẩn, hòa hài.

Vòm răng với độ khum hình thành nên các vòm cung, độ khum của răng sẽ thay đổi từ răng cửa tới răng nanh, càng vào trong thì độ khum càng lớn.

Kích thước của các răng từ chiều dài, chiều rộng, chiều nghiêng phải đồng đều với nhau, răng cửa chính phải to hơn cửa bên, răng nanh hơi nhọn.

 

Những yếu tố sau đây để xác định răng đó đẹp

 

Đường thẳng tại phần khe răng ở cửa giữa chia hàm và khuôn mặt thành 2 phần khác nhau, 1 cách đối xứng nhất.

Tỉ lệ dài răng và hạ nướu sao cho khi cười không để lộ nướu ra hoặc lộ phần nhỏ, bờ cắn hàm trên chạm vào viền của răng dưới.

Nếu bạn không có những tiêu chuẩn răng đẹp này thì có thể sử dụng những dịch vụ làm đẹp răng tại nha khoa như dịch vụ tẩy trắng răng, nghiền răng, bọc răng, làm cầu răng,.. không đau và an toàn khách hàng không còn những thắc mắc như làm cầu răng có đau không? Hãy đến nha khoa dencos luxury để biết thêm chi tiết.