Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Niềng răng có hết hô hàm hay không? Chuyên gia giải đáp

Niềng răng có hết hô hàm hay không? Chuyên gia giải đáp

Niềng răng không còn là phương pháp xa lạ với nhiều người. Niềng răng giúp khắc phục được răng hô, móm, thưa, lệch, khấp khểnh. Vậy nếu răng hô do hàm thì cần dùng biện pháp gì? Và niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng có hết hô hàm hay không?

Niềng răng có hết hô hàm

Niềng răng có hết hô hàm hay không?

Hô bắt nguồn từ sự phát triển quá mức của xương hàm so với hàm còn lại và so với răng. Trường hợp hô hàm đa phần là do di truyền. Vậy Niềng răng có hết hô hàm được không?

Niềng răng là phương pháp dùng khí cụ hay khay niềng tác động một lực lên răng để di chuyển răng về vị trí như mong muốn. Vì vậy niềng răng chỉ có tác dụng lên răng chứ không làm thay đổi trạng thái của hàm được. Nên niềng răng có hết hô hàm không? Câu trả lời là niềng răng không thể làm hết hô hàm..

Niềng răng có tác dụng hầu hết các trường hợp răng hô nhưng duy nhất chỉ hô hàm là niềng răng lúc này đã không còn ý nghĩa nữa mà chỉ có phẫu thuật trượt hàm mới đem lại hiệu quả thực sự.

Cho nên đối với hô hàm, phẫu thuật là biện pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất và nhanh hơn rất nhiều so với niềng răng. Chỉ khi hô hàm rất nhẹ mà niềng răng vào đôi chút mới khắc phục được tình trạng hô. Tuy nhiên, tình huống này rất ít và không phổ biến, không phải ai cũng áp dụng hiệu quả được.

Còn những bạn bị hô hàm mà răng mọc bình thường đều đặn và không bị chìa răng ra ngoài thì chỉ phẫu thuật mới chỉnh nha được. Đây cũng là tình huống chỉnh răng hô không cần niềng răng giúp tiết kiệm thời gian nhất.

Địa chỉ tin cậy cho bạn thực hiện phẫu thuật hàm hô

Niềng răng có hết hô hàm

Bạn nên lựa chọn nha khoa uy tín để phẫu thuật hàm hô hiệu quả

Hàm hô nếu không phẫu thuật sẽ dẫn đến tình trạng ăn nhai sai khớp cắn, về lâu dài sẽ gây lệch khớp thái dương. Phẫu thuật hàm hô tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury với kỹ thuật đẩy hàm hô về đúng vị trí chuẩn khớp cắn, cải thiện tình trạng ăn nhai và tính thẩm mỹ. Quy trình gây mê được thực hiện tại Bệnh viện.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để thực hiện phẫu thuật hàm hô là do:

Công nghệ, kỹ thuật thực hiện và tay nghề của bác sĩ là những yếu tố quyết định đến sự thành công của một phương pháp phẫu thuật nha khoa. Những điều này đều đang hội tụ tại Nha khoa Dencos Luxury.

– Ứng dụng công nghệ chụp cấu trúc xương chuẩn xác OP300, chụp liên tiếp 5 hình trong 1 lần thực hiện, điều này cho phép bác sĩ nhận định được chuẩn xác kỹ thuật thực hiện đúng với tình trạng của khách hàng

– Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia luôn đề cao kết quả ăn nhai và tính thẩm mỹ bền vững cùng thời gian cho khách hàng chứ không đơn thuần chỉ là hướng đến mục tiêu trước mắt

– Từ phong cách phục vụ đến thái độ làm việc, tiếp đón khách hàng đều thể hiện được sự chuyên nghiệp, xứng tầm đẳng cấp

– Lấy khách hàng làm trọng tâm trong quá trình cung cấp dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cho quá trình làm việc.

Vậy nên niềng răng ở đâu? Bạn nên chọn nha khoa có chất lượng để được phẫu thuật hàm hô đạt hiệu quả tốt nhất. Và nha khoa quốc tế Dencos Luxury là mọt địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội, có các bác sỹ giàu kinh nghiệm, và có chương trình niềng răng trả góp rất thuận lợi và tiết kiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí nhé.

Nguồn: http://rangxinh.info/

Lưu