Trang chủ » Tin Tức » Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới cho năm 2017

Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới cho năm 2017

Niềng răng từ lâu đã được lựa chọn từ khá nhiều đối tượng khác nhau từ trẻ nhỏ cho đến người trường thành. Nhưng quan tâm hơn cả là chất lượng và giá cả thế nào cho phù hợp. Hiện nay, niềng răng bao nhiêu tiền để có được một hàm răng đẹp và khay niềng chất lượng tốt? Trước khi niềng răng nên tham khảo giá vì có khá nhiều mức giá cho dịch vụ này để có thể lựa chọn thực hiện.

niềng răng giá bao nhiêu tiền

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Giá cả là một trong những điều cần cân nhắc trước khi làm bất cứ  một việc gì. Liên quan đến vấn đề này cần cân nhắc để chất lượng phù hợp với chi phí bỏ ra. Bạn đã biết niềng răng giá bao nhiêu tiền hiện nay hay chưa?

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Cùng với sự phát triển và cập nhật không ngừng của ngành nha khoa, có nhiều hình thức niềng răng cùng với chất liệu chế tạo cũng như tính chất khác nhau. Đây cũng chính là yếu tố quyết định đến niềng răng bao nhiêu tiền. Là sự chênh lệch của các hình thức với nhau trong cùng bảng giá tại địa chỉ nha khoa.

Trong khi niềng răng mắc cài là một loại hình phổ biến được sử dụng từ xưa đến nay, thì niềng răng không mắc cài Invisalign lại đem đến cho sự thoải mái, thuận tiện và tự tin hơn trong giao tiếp. Giữa các hình thức này với vật liệu chế tạo khay nên có ảnh hưởng đến niềng răng hết bao nhiêu tiền là khác nhau.

Dưới đây là bảng giá chi tiết có đầy đủ các hình thức niềng răng , niềng răng trả góp và chất liệu với mức giá phù hợp:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG CHI TIẾT

niềng răng giá bao nhiêu tiền 2

Sự khác nhau giữa các loại hình niềng răng là gì?

Vật liệu chế tạo nên mắc cài ở mỗi loại hình niềng răng khác nhau quyết định đến niềng răng mất bao nhiêu tiền khi sử dụng 1 trong các loại. Mỗi loại lại có những ưu điểm và được lựa chọn sử dụng theo những đối tượng với những nhu cầu khác nhau.

Trong khi niềng răng mắc  cài sứ và niềng răng mặt lưỡi (mắc cài trong) có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng được nhu cầu niềng răng nhưng vẫn đẹp. Khi sử dụng người khác khó để nhận ra người đối diện đang niềng răng hay không. Thì niềng  răng sử dụng mắc cài tự buộc lại tiết kiệm được thời gian để đến nha sĩ, khả năng bám chắc và điều chỉnh tốt theo mức độ di chuyển theo răng tốt, giữ dây chun cố định theo rãnh trượt.

Mắc cài kim loại tiết kiệm được mức chi phí cho đối tượng niềng răng hơn so với các loại hình niềng răng mắc cài sứ và niềng răng mắc cài mặt lưỡi.

Chọn đúng nha khoa – hài lòng chất lượng

niềng răng giá bao nhiêu tiền 3

Lựa chọn đúng nha khoa niềng răng chất lượng

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Không chỉ về niềng răng giá bao nhiêu tiền, điều mọi người cũng cần quan tâm hơn đến chất lượng dịch vụ của nha khoa mang lại. Chọn nha khoa uy tín với các bác sĩ chuyên môn, kinh nghiệm trong niềng răng hay các thiết bị hỗ trợ là một trong những tiêu chí đánh giá nha khoa. Không phải riêng về niềng răng thẩm mỹ mà còn là các dịch vụ nha khoa khác.

Với sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury tự hào là địa chỉ về chăm sóc răng miệng cho người già đến trẻ em. Cũng hiểu rõ chất lượng dịch vụ quyết định đến sức khỏe răng miệng của khách hàng, nha khoa không ngừng cập nhật những công nghệ tiên tiến với các trang thiết bị hiện đại.

Biết được niềng răng giá bao nhiêu tiền cụ thể có thể dễ dàng lựa chọn loại hình phù hợp cho mỗi người dựa trên nhu cầu thực tế. Thông tin cần biết thêm về địa chỉ nha khoa niềng răng các vấn đề phát sinh trong và sau khi niềng răng vui lòng liên hệ ngay theo số 0902 68 55 99 để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: rangxinh.info

Lưu