Trang chủ » Tin Tức » Niềng răng hô giá bao nhiêu để đạt HIỆU QUẢ tốt nhất?

Niềng răng hô giá bao nhiêu để đạt HIỆU QUẢ tốt nhất?

Niềng răng hô giá bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người quan tâm hiện nay. Để biết chính xác giá niềng răng cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất khi thay đổi diện mạo hàm răng, đừng bỏ qua những thông tin quan trọng sau.

nieng-rang-ho-gia-bao-nhieu-1

Niềng răng hô để cải thiện tình trạng răng khấp khểnh

Niềng răng hô giá bao nhiêu?

Răng hô là một trong những tình trạng lệch lạc phổ biến và ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và chức năng răng. Một trong những biện pháp điều trị răng hô hiệu quả nhất được các chuyên gia nha khoa khuyến nghị là phương pháp niềng răng. Đây là một trong những biện pháp an toàn và bảo tồn răng thật tối đa nhưng đòi hỏi sự kiên nhẫn trong một thời gian dài.

Niềng răng hô có nhiều hình thức với các mức giá khác nhau. Tham khảo bảng giá sau để biết chính xác niềng răng hô giá bao nhiêu.

TÊN DỊCH VỤ CHI PHÍ
Chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp  2 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Titan thường  30 triệu
Niềng răng mắc cài Titan khóa thông minh  40 triệu
Niềng răng mắc cài pha lê trong suốt  40 – 60 triệu
 Niềng răng mắc cài sứ  50 triệu
 Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh  60 triệu
 Niềng răng mắc cài mặt trong  100 triệu
 Niềng răng khay trong K-Clear  44 – 90 triệu
 Niềng răng không mắc cài Invisalign  60 – 100 triệu
 Phí đeo hàm duy trì  2 triệu
 Cắm Minivit  2 triệu

Có thể thấy, mỗi loại niềng răng có một mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế cũng như nhu cầu niềng răng mà nha sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp cho bạn. Trước đó, bệnh nhân sẽ được thăm khám kỹ lưỡng, chụp phim Xquang tại nha khoa để có liệu trình tốt nhất.

Những điều bạn nên biết trước khi niềng răng hô

icon-tich Có những trường hợp răng bị hô do hàm cần được tiến hành phẫu thuật hô hàm trước khi áp dụng các phương pháp chỉnh nha. Điều này không chỉ giúp cho quá trình niềng răng được thu ngắn mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao cho hàm răng.

icon-tich Sự phức tạp của răng hô khiến cho khi điều trị, buộc phải dùng thêm một số khí cụ khác như trụ minivis thì sẽ có chi phí phát sinh khiến giá niềng răng cao hơn.

icon-tich Những ngày đầu niềng răng hô bạn có thể gặp phải cảm giác khó chịu cũng như đau như vì chưa thích ứng kịp với các khí cụ niềng. Thời gian sau đó, khi cung hàm và dây cung đã dần thích nghi, bnaj sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Do vậy, không nên quá lo lắng khi có những dấu hiệu lạ khi niềng răng.

nieng-rang-ho-gia-bao-nhieu-2

Lựa chọn địa chỉ uy tín để tiến hành niềng răng

icon-tichĐộ tuổi niềng răng cũng ảnh hưởng nhiều đến thời gian niềng cũng như chi phí niềng răng ở mỗi người. Niềng răng ở trẻ em thường đạt hiệu quả chỉnh nha cao cũng như rút ngắn thời gian niềng. Do vậy, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên niềng răng càng sớm càng tốt.

icon-tich Bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn tốt và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp đưa ra những nhận định chính xác và phương pháp niềng răng hô hiệu quả. Do vậy, việc lựa chọn bác sĩ niềng răng rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến kết quả sau này.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ niềng răng hô giá bao nhiêu và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi niềng răng. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *