Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền? – Update bảng giá CHUẨN nhất

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền? – Update bảng giá CHUẨN nhất

∴ Câu hỏi: Chào bác sỹ Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, tôi tên Việt Hương, 32 tuổi. Tôi đang muốn chỉnh nha niềng răng bằng phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign vì tính thẩm mỹ và sự tiện lợi của nó. Vậy bác sỹ cho tôi hỏi niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền ạ? Em cảm ơn bác sỹ?

⇒ Trả lời: Chào bạn Việt Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc đến nha khoa của chúng tôi. Về câu hỏi: “Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền?”. Nha khoa quốc tế Dencos Luxury xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì?

Như bạn đã tìm hiểu, niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng. Invisalign là phương pháp chỉnh nha không sử dụng hệ thống mắc cài như trước mà sử dụng hàng loạt  khay trong suốt, mang lại nhiều ưu điểm và thuận tiện với người sử dụng. Đặc điểm của phương pháp điều trị này, bệnh nhân có thể tháo ra lắp vào tùy lúc, thoải mái ăn uống, không lo sự cố bung mắt cài, sút thun hay dây cung…Phương pháp này đã được chứng minh mang lại hiệu quả tốt cho hàng triệu bệnh nhân trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Công nghệ niềng răng không mắc cái Invisalign được bác sỹ chỉ định điều trị chỉnh nha với tất cả các trường hợp muốn điều chỉnh trật tự răng và khớp cắn đều đặn có tính thẩm mỹ hơn:

  • Răng mọc không đều
  • Răng khấp khểnh, mọc ngược, mọc thưa
  • Sai lệch khớp cắn mức độ nhẹ
  • Điều chỉnh hô – móm nhẹ

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền

Niềng răng Invisalign niềng như không niềng

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu tiền?

Gía niềng răng không mắc cài Invisalign không có mức độ cố định bởi phương pháp này có những biến động hất định và chủ yếu dựa trên tình trạng răng và sức khỏe của mỗi bệnh nhân. Hiện nay, tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, chi phí niềng răng Invisalign dao động từ 3500-5000 USD. Mặc dù có chi phí khá cao so với những phương pháp niềng răng truyền thống những những hiệu quả của niềng răng không mắc cài Invisalign mang lại hoàn toàn thuyết phục khách hàng. Với những ai ưa chuộng thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị thì chỉnh nha kỹ thuật này là lựa chọn thông minh nhất.

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền 2

Niềng răng Invisalign hết bao nhiêu tiền?

Tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury,  với đội ngũ bác sỹ nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, đặc biệt có Tiến sỹ, Bác sỹ Quách Thị Thúy Lan, là chuyên gia niềng răng thẩm mỹ, là giảng viên ngành chỉnh nắn răng, Viện đào tạo răng hàm mặt tại trường Đại học Y Hà Nội. Bà là một trong những chuyên gia niềng răng được đánh giá cao về chuyên môn cũng như sự tận tình với khách hàng, với 15 năm kinh nghiệm cùng với hơn 1200 ca niềng răng cấp độ vừa và khó. Để biết chính xác hơn niềng răng invisalign bao nhiêu tiền , bạn có thể gọi điện theo sốhotline: 1900 hoặc đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencoss Luxury để được các bác sỹ của chúng tôi tư vấn hiệu quả nhất.

Cảm ơn bạn và chúc bạn có được nụ cười đẹp và tự tin trong cuộc sống!

Nguồn: http://rangxinh.info.

 

Lưu