Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Niềng răng khểnh như thế nào và mất thời gian bao lâu?

Niềng răng khểnh như thế nào và mất thời gian bao lâu?

Răng của bạn bị khấp khểnh muốn chỉnh nha để lấy lại vẻ đẹp nhưng bạn đang lo lắng không biết niềng răng khểnh như thế nào? Niềng răng khểnh mất thời gia bao lâu? Bài viết này chia sẻ cho bạn những băn khoăn ấy.

Niềng răng khểnh mất thời gian bao lâu?

Niềng răng khểnh

Niềng răng khểnh là phương pháp tốt nhất để có hàm răng đẹp

Răng khấp khểnh không chỉ làm cho hàm răng của bạn bị mất thẩm mỹ mà còn làm ảnh hưởng đến chức năng nhai của răng, làm xáo trộn khớp cắn. Bên cạnh đó việc vệ sinh răng gặp khó khăn. Thức ăn rất dễ bị bám cặn vào đó gây viêm nhiễm và sâu răng.

Vì vậy để có hàm răng đẹp thì phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện là phương pháp chỉnh nha hiệu quả nhất cho bạn để bạn tự tin với hàm răng đều đẹp. Nhưng niềng răng khểnh như thế nào và mất thời gian bao lâu?

Hiện nay niềng răng khểnh có hai phương pháp niềng đó là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài.

Niềng răng bằng mắc cài ( mắc cài inox, mắc cài sứ,..) là phương pháp sử dụng những chiếc mắc cài và những dây cung sẽ tác động lên răng một lực, kéo các răng từ từ di chuyển vào đúng vị trí của nó trên cung hàm.

Niềng răng khểnh

Niềng răng khểnh sau 12 tháng đến 30 tháng mới có kết quả

Phương pháp này gồm hai kỹ thuật khác nhau gồm niềng răng mắc cài truyền thống và niềng răng mắc cài mặt trong.

Niềng răng không mắc cài là một phương pháp mới sử dụng các khay trong suốt đặc biệt ( Invisalign, Clear Aligner) để niềng răng. Khay sẽ ôm sát vào răng giúp răng bạn di chuyển từng chút một cho đến khi bạn có được một nụ cười vừa ý. Phương pháp này có tính thẩm mỹ cao khi niềng nhưng hiệu quả sẽ không nhanh bằng niềng răng mắc cài.

Với những chia sẻ về niềng răng khểnh mất thời gian bao lâu? Câu hỏi này chúng tôi xin trả lời với bạn ngay rằng: Dù niềng răng khểnh hay hô, hay móm …thì thời gian trung bình của mỗi ca niềng là 12 tháng đến 30 tháng. Và niềng răng cho kết quả nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn. Vì vậy  để biết rõ hơn về tình trạng răng miệng của mình cũng như các phương pháp niềng răng, bạn vui lòng đến trực tiếp nha khoa uy tín để được bác sĩ khám và tư vấn một cách tận tình.

Quy trình niềng răng khểnh

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát để xác định tình trạng răng miệng hiện tại đưa ra tư vấn về giải pháp phù hợp.

 Bước 2: Chụp phim bằng thiết bị chụp CBCT OP300

Với thiết bị chụp CBCT OP300 hiện đại nhất cho ra hình ảnh chẩn đoán chính xác giúp bác sĩ đưa ra tính toán chi tiết cho quá trình niềng

niềng răng khểnh

Bác sĩ khám và tư vấn răng cho bệnh nhân

 Bước 3: Vệ sinh răng miệng, lấy dấu răng và thiết kế mẫu thạch cao, chế tạo mắc cài

Vệ sinh răng miệng, lấy dấu răng để có những thông số chính xác cho việc thiết kế mẫu thạch cao, chuyển sang Labo để chế tạo mắc cài cho khách hàng phù hợp

Bước 4: Tiến hành gắn mắc cài niềng

Từng mắc cài được gắn lên răng, đặt dây cung và cố định chắc chắn với lực điều chỉnh vừa phải

Bước 5: Hẹn lịch tái khám theo dõi kết quả niềng

Địa chỉ niềng răng khểnh uy tín và cho hiệu quả nhanh nhất

Niềng răng khểnh

Bạn sẽ an tâm khi niềng răng khểnh tại nha khoa Dencos Luxury

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, am hiểu và chuyên sâu về lĩnh vực niềng răng chỉnh nha, có nhiều kinh nghiệm trong nghề, khéo léo, cẩn thận, có khả năng xử lí nhanh nhạy trong mọi tình huống sẽ là địa chỉ tin cậy của  bạn mỗi khi bạn muốn niềng răng.

Thực tế Nha khoa quốc tế Dencos Luxury đã thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng khểnh và khách hàng đã thực sự hài lòng với kết quả ngoài mong đợi. Bác sĩ luôn nhiệt tình, tận tâm và theo sát bệnh nhân trong suốt thời gian niềng răng.

Ngoài ra, đây cũng là địa chỉ niềng răng trả góp tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Dịch vụ này hỗ trợ tối đa các điều kiện cần thiết cho khách hàng sớm sở hữu hàm răng đều đẹp, tự tin.

Được đánh giá là nha khoa niềng răng an toàn bởi nha khoa trang bị toàn bộ thiết bị, máy móc hiện đại nhất phục vụ cho tất cả các kỹ thuật nha khoa từ đơn giản đến phức tạp. Lần đầu tiên tại Việt Nam, ứng dụng công nghệ CBCT OP300 vào niềng răng, bác sĩ có thể xác định chính xác cấu trúc xương hàm răng cũng như vị trí các răng trên cung hàm, cùng với phần mềm chỉnh nha 3D trên máy tính, thiết bị kiểm tra khớp cắn T-scan có thể giúp bác sĩ tính toán kĩ lưỡng quá trình niềng răng và lên phác đồ điều trị cụ thể cho từng bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả niềng răng khểnh cao nhất.

Nguồn: http://rangxinh.info

Lưu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *