Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Niềng răng không mắc cài có ưu điểm như thế nào?

Niềng răng không mắc cài có ưu điểm như thế nào?

Niềng răng không còn xa lạ với nhiều người. Nhưng niềng răng không mắc cài là như thế nào và ưu điểm của nó ra sao. Chúng ta cùng tìm hiểu.

niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài có ưu điểm như thế nào?

 Niềng răng không mắc cài còn được biết đến như niềng răng trong suốt, vô hình. Hầu như không ai biết bạn đang niềng răng, bạn sẽ trông mình càng xinh hơn qua thời gian.

Đó là phương pháp sử dụng hàng loạt khay trong suốt, bạn phải mang mỗi khay trong vòng 2 tuần.

Và trong suốt quá trình bắt buộc bạn phải sử dụng từ 25-45 bộ khay, số lượng khay sẽ khác nhau tùy vào mức độ và từng trường hợp. Cứ mỗi lần thay khay mới răng bạn sẽ dịch chuyển khoảng 0,22mm, cứ thế cho đến khi kết thúc quá trình.>>> Niềng răng mắc cài pha lê

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài rất dễ sử dụng và hiệu quả cao

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài:

Niềng răng không mắc cài tháo lắp dễ dàng : Với niềng răng bằng mắc cài bạn sẽ phải mang chúng suốt quá trình ít nhất là 2 năm. Còn với niềng răng không mắc cài này mặc dù đang trong quá trình điều trị nhưng vẫn thoải mái ăn uống những món khoái khẩu, tự do tháo ra lắp vào tùy lúc, dễ dàng vệ sinh, sử dụng chỉ nha khoa tránh được nguy cơ sâu răng.

Niềng răng không mắc cài An toàn và thích hợp với mọi lứa tuổi : Phương pháp này không kén người sử dụng kể cả những bệnh nhân lớn tuổi. Làm bằng nhựa trong suốt, nên độ an toàn cao. Không như mắc cài, khi bị bong tróc có thể sơ xảy bạn nuốt phải nhất là trẻ em.

Niềng răng không mắc cài Giải pháp lý tưởng cho bệnh nhân bận rộn hoặc ở xa : Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian lui tới phòng nha thường xuyên để chỉnh sửa mắc cài. Trung bình từ 6 đến 8 tuần bạn mới tái khám nha sĩ một lần để được kiểm tra và thay hàm mới.

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài được nhiều người sử dụng

Niềng răng không mắc cài Thẩm mỹ tối đa : Đây là phương pháp mang tính thẩm mỹ cao, người khác không thể phát hiện ra bạn đang niềng răng. Có thể nói phương pháp niềng răng invisalign tại Hà Nội này như một công cụ nắn chỉnh răng vô hình, bí mật.

Với những ưu điểm nổi bật của niềng răng không mắc cài mang lại chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng. Với những ai đang phân vân chưa biết nên chọn phương pháp niềng răng nào phù hợp và tiện lợi, thì hãy đến cơ sở nha khoa để được tư vấn rõ hơn về phương pháp niềng răng không mắc cài này nhé!.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm : Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền

Nguồn:http://rangxinh.info/

Lưu