Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Niềng răng không mắc cài: Tính  thẩm mỹ cao nhất

Niềng răng không mắc cài: Tính  thẩm mỹ cao nhất

Hiện nay niềng răng không mắc cài hiện đang bất được thịnh hành. Niềng răng không mắc cài ra đời là bước tiến vượt bậc của ngành nha khoa thẩm mỹ.  Phương pháp này không hề ảnh hưởng đến quá trình ăn uống, sinh hoạt hay cản trở trong giao tiếp.

Niềng răng không mắc cài là gì?

niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài có tính thẩm mỹ rất cao

Niềng răng không mắc cài còn được biết đến như niềng răng trong suốt, vô hình. Hầu như không ai biết bạn đang niềng răng, bạn sẽ trông mình càng xinh hơn qua thời gian.

Phương pháp này sử dụng hàng loạt khay trong suốt, bạn phải mang mỗi khay trong vòng 2 tuần. Và trong suốt quá trình bắt buộc bạn phải sử dụng từ 25-45 bộ khay, số lượng khay sẽ khác nhau tùy vào mức độ và từng trường hợp. Cứ mỗi lần thay khay mới răng bạn sẽ dịch chuyển khoảng 0,22mm, cứ thế cho đến khi kết thúc quá trình.

Niềng răng không mắc cài được thực hiện khi:

+ Răng mọc không đều đặn, khấp khểnh.

+ Răng mọc lệch, mọc ngược, răng bị hô móm.

+ Sai lệch khớp cắn nhẹ

niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài có tính thẩm mỹ rất cao

Điểm nổi bật của niềng răng không mắc cài:

 Niềng răng không mắc cài tháo lắp dễ dàng : Với niềng răng bằng mắc cài bạn sẽ phải mang chúng suốt quá trình ít nhất là 2 năm. Còn với niềng răng không mắc cài này mặc dù đang trong quá trình điều trị nhưng vẫn thoải mái ăn uống những món khoái khẩu, tự do tháo ra lắp vào tùy lúc, dễ dàng vệ sinh, sử dụng chỉ nha khoa tránh được nguy cơ sâu răng.

 Niềng răng không mắc cài an toàn và thích hợp với mọi lứa tuổi : Phương pháp này không kén người sử dụng kể cả những bệnh nhân lớn tuổi. Làm bằng nhựa trong suốt, nên độ an toàn cao. Không như mắc cài, khi bị bong tróc có thể sơ xảy bạn nuốt phải nhất là trẻ em.

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài có tính thẩm mỹ rất cao

Niềng răng không mắc cài làm giảm thiểu số lần đến thăm khám bác sĩ

Với khay niềng răng trong suốt, ngoài việc thuận tiện tháo ra, lắp vào để vệ sinh răng miệng và khi ăn nhai, nó còn giúp bạn hạn chế được số lần đến thăm khám bác sĩ so với niềng răng mắc cài do không bị bong tuột.

Bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả của niềng răng khay trong suốt

Hiện nay với công nghệ niềng răng trong suốt tất cả các tình trạng lệch lạc đều được khắc phục một cách hiệu quả dựa trên hệ thống khay niềng răng invisalign  được điều chỉnh thông qua các lần thăm khám.

Vậy các  bạn còn thắc mắc niềng răng ở Hà Nội chỗ nào tốt thì còn e ngại gì mà không đến các cơ sở nha khoa uy tín có nhiều kinh nghiệm niềng răng thẩm mỹ để làm đẹp cho hàm răng xinh của mình.

Nguồn : http://rangxinh.info/

 

Lưu